So sánh những điểm khác nhau giữa 2 phiên bản God of War dành cho PC và PS5

Phiên bản God of War trên PC đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ kể từ khi được công bố cho đến thời điểm hiện tại

Sau khi thông tin việc bom tấn God of War 2018 sẽ đặt chân lên nền tảng PC đã nhanh chóng khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi háo hức. Tất nhiên sự xuất hiện của một bom tấn trên PC cũng phần nào khiến cho game thủ không khỏi thắc mắc, liệu phiên bản PC có bất kì thay đổi nào so với phiên bản trên PS5 của trò chơi này hay không.

Để giải đáp thắc mắc đó thì một Youtuber có tên là Cycu1 đã đăng tải một video so sánh những điểm khác nhau liên quan đến chất lượng đồ họa giữa 2 phiên bản God of War trên PS5 lẫn PC.

So sánh những điểm khác nhau giữa 2 phiên bản God of War dành cho PC và PS5

Theo như những chia sẻ của nhà phát triển Santa Monica Studio thì phiên bản God of War dành cho PS5 sẽ sở hữu 2 chế độ khác nhau cho phép người chơi lựa chọn. Đầu tiên là Original Performance Experience với những trải nghiệm gameplay của God of War với độ phân giải 4K và 30FPS, còn chế độ Enhanced Performance sẽ mở khóa thêm tốc độ khung hình 60FPS nhưng vẫn giữ chất lượng độ phân giải 4K, để cho trải nghiệm trên PS5 không hề thua kém gì so với PC cả.

So sánh những điểm khác nhau giữa 2 phiên bản God of War dành cho PC và PS5 2

So sánh những điểm khác nhau giữa 2 phiên bản God of War dành cho PC và PS5 3

So sánh những điểm khác nhau giữa 2 phiên bản God of War dành cho PC và PS5 4

So sánh những điểm khác nhau giữa 2 phiên bản God of War dành cho PC và PS5 5

So sánh những điểm khác nhau giữa 2 phiên bản God of War dành cho PC và PS5 6

Tất nhiên đây cũng chỉ là những so sánh thông qua video giới thiệu của 2 phiên bản và hầu hết game thủ đều nhận ra được rằng không hề có quá nhiều sự khác biệt quá nhiều giữa 2 phiên bản, dù trên PC có phần mượt mà hơn một tí về tốc độ khung hình. Những nhân định của hầu hết game thủ đó là phiên bản PC đem lại sự mượt mà và sắc nét hơn, trong khi bản PS5 thì lại có màu sắc rực rỡ hơn.

Phiên bản God of War PC sẽ được hỗ trợ GTAO, SSDO & NVIDIA DLSS, có thể chạy ở nền đồ họa 4K và đổ bóng của những vật thể, nhân vật trong game sẽ có độ phân giải cao hơn so với phiên bản cho hệ console. Tất nhiên những trailer đầu tiên của PC sẽ không đại diện cho chất lượng của phiên bản cuối cùng nên chắc chắn vẫn sẽ có một ít thay đổi khi mà trò chơi này chính thức được ra mắt trên Steam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang