PlayStation State of Play cuối tháng 10 đã sẵn sàng lên sóng

Sáng sớm ngày mai, 28 tháng 10, cộng đồng hâm mộ PlayStation sẽ có cơ hội theo dõi chương trình State of Play của tháng, với lời hứa hẹn về nhiều công bố liên quan đến các tựa game do hãng bên ngoài Sony phát triển

Kể từ lần đầu diễn ra, các sự kiện State of Play của PlayStation đã trở thành chương trình yêu thích của cộng đồng console, với nhiều thông báo đáng chú ý về các tựa game sắp ra mắt được tiết lộ. Sau mỗi lần như vậy, mọi người sẽ tiếp tục thảo luận về những dự án tiếp theo được lên sóng trong tương lai. Vào tháng 9, PlayStation đã bất ngờ tung ra sự kiện State of Play sau một giai đoạn tháng 8 im hơi lặng tiếng, mang đến nhiều thông tin hấp dẫn, với Marvel's Spider-Man 2, Wolverine của Insomniac Games, và nổi bật nhất là God of War: Ragnarok của Sony Santa Monica. Nay khi tháng 10 gần đi đến những ngày cuối cùng, State of Play sẽ trở lại, và trang Twitter của PlayStation đã tiết lộ trước một đoạn ngắn của một trong số những tựa game dự kiến xuất hiện.

PlayStation State of Play cuối tháng 10 đã sẵn sàng lên sóng

Little Devil Inside, tựa game do hãng Neostream đến từ Hàn Quốc thực hiện, sẽ góp mặt tại sự kiện State of Play sáng ngày mai. Khởi nguồn là một dự án góp vốn trên Kickstater vào năm 2015, cuối cùng nó đã được xác nhận ra mắt độc quyền console có thời hạn trên PS4 và PS5. Trong đoạn teaser ngắn, người xem nhìn thấy nhân vật chính của trò chơi đang ngồi ngủ gục tại một bến tàu trong lúc chờ tàu đến, và một cô bé đã chạy tới đánh thức anh dậy. Đoạn trailer đầu tiên của Little Devil Inside đã ra mắt từ tháng 6 năm 2020, và từ những gì nó giới thiệu, người hâm mộ có thể trông chờ vào một phiên bản mashup thú vị giữa Monster Hunter với Dark Souls, khi nhân vật chính chiến đấu với những con quái vật khác nhau bằng vô số công cụ. Tuy vậy, một trong số những thiết kế quái vật của trò chơi đã tạo nên tranh cãi khá đáng tiếc cho Little Devil Inside.

PlayStation State of Play cuối tháng 10 đã sẵn sàng lên sóng 2

Cụ thể, một phần trong trailer miêu tả cảnh nhân vật chính bị truy đuổi bởi những sinh vật trông giống thổ dân mang theo ống thổi và đeo chiếc mặt nạ có nụ cười lớn, cùng mái tóc có những lọn xoăn giống phong cách để tóc của người da đen. Trailer này ra mắt ngay lúc các cuộc biểu tình Black Lives Matter đang nổi lên khắp nơi, dẫn đến nhiều sự chỉ trích dành cho trò chơi, buộc hãng Neostream phải lên tiếng xin lỗi về hướng thiết kế này, và dự kiến sẽ sửa lại chúng. Đã hơn một năm kể từ khi game lộ diện, do đó chắc chắn sẽ có nhiều thứ mới mẻ để người hâm mộ đón chờ. Bên cạnh đó dĩ nhiên là sự kì vọng dành cho nhiều dự án đáng chú ý khác có thể xuất hiện trong sự kiện PlayStation State of Play sẽ diễn ra vào lúc 4h sáng ngày mai trên các kênh mạng xã hội của Sony. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang