Nghe tin God of War sắp đặt chân lên PC, game thủ ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt những bản mod kì lạ

God of War sẽ chính thưc đổ bộ lên PC đã tạo nên một tương lai với hàng loạt những bản mod thú vị trong tương lai

Vào ngày 21/10 vừa qua thì Sony đã chính thức thông báo đến cộng đồng game thủ một thông tin vô cùng chấn động, đó chính là bom tấn God of War 2018 sẽ được đưa lên nền tảng PC trong tương lai gần. Ngay tại lúc này thì game thủ có thể đặt trước trò chơi God of War trên Steam với giá là 1.139.000 VNĐ trước khi trò chơi chính thức ra mắt vào ngày 15/01/2022.

Đây chắc chắn là một tin không thể nào vui hơn đối với cộng đồng game thủ trên PC khi mà họ có thể được trải nghiệm trò chơi hot nhất của hệ máy Playstation ngay trên chiếc PC của mình.

Nghe tin God of War sắp đặt chân lên PC, game thủ ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt những bản mod kì lạ

Và tất nhiên đối với một trò chơi được đưa lên nền tảng PC thì chắc chắn sẽ không thể thiếu những bản mod kỳ lạ được thực hiện bởi những modder có tiếng của cộng đồng. Nhanh chóng ngay sau khi thông tin này được công bố thì hàng loạt những hình ảnh thú vị đã xuất hiện trên Reddit của God of War, điển hình như một bản mod của người dùng dawah974 khi thay đổi Kratos và Atreus thành những nhân vật game nổi tiếng khác như Nathan Drake của Uncharted và người bạn đồng hành chú robot trong Ratchet & Clank.

Còn một người dùng reddit khác có tên là FreeAd6935 lại biến cha con Kratos thành 2 nhân vật nổi tiếng của series Star War, cặp đôi Master Yoda và Grogu.

Nghe tin God of War sắp đặt chân lên PC, game thủ ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt những bản mod kì lạ 2

Nghe tin God of War sắp đặt chân lên PC, game thủ ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt những bản mod kì lạ 3

Nghe tin God of War sắp đặt chân lên PC, game thủ ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt những bản mod kì lạ 4

Nghe tin God of War sắp đặt chân lên PC, game thủ ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt những bản mod kì lạ 5

Dù phiên bản God of War trên Playstation đạt được một thành công vô cùng lớn nhờ vào vị thế độc quyền của mình, nhưng việc đưa trò chơi này lên PC sẽ giúp cho sự nổi tiếng của nó lan rộng hơn trên phạm vi toàn thế giới. Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới nhất với Jim Ryan - Quản lý phụ trách những dự án của Playstation - cho rằng mục tiêu của ông đó là giúp cho những trò chơi trên hệ máy Playstation có thể tiếp cận nhiều hơn với nhiều đối tượng game thủ, cụ thể ở đây là các game thủ chơi game trên PC.

Cũng với câu trả lời này thì game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sẽ có nhiều những trò chơi trên Playstation xuất hiện trên PC trong tương lai xa hơn.

Nghe tin God of War sắp đặt chân lên PC, game thủ ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt những bản mod kì lạ 6

Nghe tin God of War sắp đặt chân lên PC, game thủ ngay lập tức nghĩ ra hàng loạt những bản mod kì lạ 7

Với sự xuất hiện của God of War trên PC sẽ là cơ hội lớn cho game thủ có thể trải nghiệm lại một chuyến phiêu lưu đầy cảm xúc của 2 cha con Kratos và Atreus từng khiến cộng đồng game thủ thế giới phải chao đảo vào năm 2018. Chưa kể phần tiếp theo của trò chơi, God of War Ragnarök cũng chuẩn bị được ra mắt hứa hẹn nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn về hai cha con này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang