Marvel's Guardians of the Galaxy nhận mưa lời khen từ game thủ và các nhà phê bình

Sau khi được ra mắt thì Marvel's Guardians of the Galaxy nhanh chóng nhận về rất nhiều những đánh giá tích cực từ game thủ lẫn các nhà phê bình

Ngay sau khi xuất hiện trên nền tảng Steam thì Marvel's Guardians of the Galaxy đã nhanh chóng nhận được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ, trở thành tựa game nhận được quan tâm bậc nhất. Như một tin vui thì trò chơi của Square Enix đã và đang nhận được đến 91% đánh giá tích cực, kèm theo đó là những lời khen ngợi đến từ cộng đồng game thủ

Marvel's Guardians of the Galaxy nhận mưa lời khen từ game thủ và các nhà phê bình

Một game thủ đã đưa ra đánh giá rằng:

"Cảm giác đây là một trò chơi cực kì chất lượng và không gây thất vọng như những gì mà Marvel's Avenger đã làm. Trò chơi này cũng ra mắt trong tình trạng hoàn chỉnh, không cần phải đợi hàng tháng trời để sửa lỗi, chỉ cần tiến hành chơi game thôi thì bạn đã nhận thấy được giá trị của đồng tiền mà mình bỏ ra. Tất nhiên trò chơi này không có chế độ co-op, nhưng nó lại là một tựa game chơi đơn hoàn hảo."

Bên dưới cũng có một game thủ khác nhận định:

"Đây là một trò chơi bắn súng siêu anh hùng hấp dẫn với các nhân vật hài hước khiến tôi phải bật cười một vài lần mỗi khi chơi game. Game hơi tuyết tính nhưng phải thành thực mà nói thì môi trường trong game vô cùng tuyệt vời mà tôi sẽ không có bất kì phàn nàn nào về nó cả."

Theo như chuyên trang Metacritic, điểm số trung bình mà trò chơi Marvel's Guardians of the Galaxy được các chuyên gia đánh giá trên PS5 hiện tại là 81/100, một điểm số không hề thấp đối với một trò chơi siêu anh hùng. Như vậy thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng cả game thủ và các nhà phê bình cũng đã có những nhận định tích cực về trò chơi này.

Marvel's Guardians of the Galaxy nhận mưa lời khen từ game thủ và các nhà phê bình 2

Marvel's Guardians of the Galaxy là một dự án game siêu anh hùng mới nhất của Square Enix và trò chơi sẽ cho phép người chơi đưa ra những quyết định của riêng mình để đưa kết quả của trò chơi theo nhiều chiều hướng khác nhau.

Câu chuyện của game sẽ nói về đội Vệ Binh Dải Ngân Hà và nội dung sẽ có nhiều điểm tương đồng giống với phiên bản điện ảnh mà nhiều người đã từng xem. Bối cảnh của trò chơi sẽ là 1 năm sau khi mà cả đội đã được tập hợp đầy đủ, đưa người chơi đến với những cuộc phiêu lưu kịch tính ngoài vũ trụ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang