Back 4 Blood thông báo đạt 6 triệu lượt chơi trên toàn thế giới sau một thời gian ngắn ra mắt

Back 4 Blood dù vẫn chưa thể so sánh được với huyền thoại Left 4 Dead nhưng trò chơi này vẫn đạt được số lượng người chơi không hề nhỏ

Back 4 Blood được biết đến là một trò chơi bắn súng nhiều người chơi vô cùng hấp dẫn được Turtle Rock Studios phát triển và nhanh chóng gặt hái được không ít thành công ngoài mong đợi ngay trong những ngày ra mắt đầu tiên. Cũng trong một thông báo mới nhất thì nhà phát triển của Back 4 Blood cũng đã cho biết rằng trò chơi này đã đạt được hơn 6 triệu người chơi kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 10 vừa qua.

Back 4 Blood thông báo đạt 6 triệu lượt chơi trên toàn thế giới sau một thời gian ngắn ra mắt

Theo đó tài khoản Twitter của Back 4 Blood đã đăng tải thông báo rằng trò chơi đã đạt được hơn 6 triệu người chơi, đồng thời gửi lời cảm ơn đến cộng đòng game thủ vì những nỗ lựa của họ trong việc chiến đấu với Ridden. Số liệu này đã được tổng hợp thông qua nhiều nền tảng khác nhau, từ PC cho đến những thiết bị console nổi tiếng hiện. Ngoài ra thì Back 4 Blood cũng đang nắm giữ thứ hạng 35 trên BXH của Steam.

Back 4 Blood thông báo đạt 6 triệu lượt chơi trên toàn thế giới sau một thời gian ngắn ra mắt 2

Dù vậy nếu xét về số lượng người chơi thì hiện tại Back 4 Blood vẫn chưa thể sánh ngang được với huyền thoại Left 4 Dead 2 về số lượng người chơi (65.987 so với 162.399). Nhưng nếu so sánh giữa cả 2 trò chơi này thì vẫn không thật sự công bằng, khi mà Left 4 Dead 2 có thể lập được kỷ lục đó là nhờ vào việc Valve đã tặng miễn phí trò chơi này cho game thủ nhân dịp Giáng Sinh. 

Chưa kể số lượng người chơi Back 4 Blood trên Steam lại không bao gồm cả những game thủ đang chơi game trên Xbox Game Pass và Epic Games Store.

Những tin tức liên quan đến Back 4 Blood sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc trong thời giam sớm nhất, hãy đón đọc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang