Steam tặng miễn phí cho game thủ 2 tựa game cực kì hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua

Trong một động thái mới nhất từ Steam thì nền tảng này đang tặng miễn phí cho game thủ 2 tựa game cực hấp dẫn mà game thủ nên tải về ngay

Trong một động thái mới nhất đến từ phía Steam thì nền tảng mua bán game lớn nhất thế giới này hiện đang tặng 2 trò chơi hoàn toàn miễn phí cho game thủ, bao gồm KEO và Beholder. Được biết sự kiện tặng game này sẽ kèo dài đến ngày 12/11 và game thủ có thể tải game ngay từ bây giờ để sở hữu trò chơi vĩnh viên trong bộ sưu tập của mình.

Beholder

Tải game

Đây là một trò chơi có bối cảnh khá đen tối tại một đất nước bị áp đặt những điều luật vô cùng hà khắc bởi chính phủ với lý do "vì một mục đích tốt đẹp hơn". Người chơi sẽ đóng vai là một người quản lý một chung cư với 6 căn hộ và công việc của bạn lúc này sẽ là quản lý hoạt động của từng người trong chung cư theo lệnh của chính phủ, đây cũng là công việc bắt buộc bởi vì bạn còn phải nuôi vợ và hai đứa con của mình.

Steam tặng miễn phí cho game thủ 2 tựa game cực kì hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua

Những hoạt động trong trò chơi sẽ bao gồm trò chuyện với những người trong chung cư, lắp đặt hệ thống camera ở mọi nơi để thu thập được thông tin, để rồi bắt quả tang những vụ vi phạm và báo lại cho chính phủ nếu như muốn bắt giữ những người này.

Nền đồ họa của game được thiết kế theo phong cách comic vô cùng bắt mắt và các nhân vật đề được thể hiện ở dạng bóng đen, được làm nổi bật một số chi tiết để khiến cho không khí trong trò chơi trở nên u tối hơn. Âm thanh cũng là một điểm nổi bật khi nó hoàn toàn phù hợp với bối cảnh của tựa game này.

KEO

Tải game

KEO là một trò chơi đua xe với những tình tiết vô cùng kịch tính với bối cảnh là thế giới khoa học viễn tưởng hậu tận thế. Người chơi sẽ lựa chọn cho mình những chiếc xe chiến đấu phù hợp nhất để bắt đầu những cuộc đua trên chiến trường và giành lấy chiến thắng cho mình.

Steam tặng miễn phí cho game thủ 2 tựa game cực kì hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua 2

Bối cảnh của game sẽ là vào năm 2120, thời điểm mà con người phải tranh giành tài nguyên thông qua một bộ môn thể thao vô cùng khốc liệt, sử dụng những phương tiện điều khiển công nghệ cao. Những yếu tố tổ đội sẽ được thể hiện trong các trận chiến của KEO, với nhiều chế độ chơi như Deathmatch và Domination.

Game thủ có thể lựa chọn những loại xe và vũ khí khác nhau để tạo ra những chiếc xe mạnh mẽ và phù hợp nhất cho bản thân. Kho vũ khí của bạn sẽ có thể kết hợp thêm những món như bệ phóng tên lửa, lựu đạn EMP, chùm tia plasma, mìn…

Những trò chơi được tăng miễn phí sẽ được Lag.vn thông báo đến game thủ nhanh chóng nhất trong những bài viết tiếp theo nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang