Hàng loạt Test Code Elden Ring được rao bán với giá cao hơn cả game

Với sự háo hức trông chờ vào đợt thử nghiệm kín cuối tuần này của Elden Ring, một số người may mắn nhận được code tham dự đã quyết định "làm giàu" bằng cách bán lại chúng với mức giá ... trên trời

Elden Ring được hé lộ lần đầu với một đoạn trailer điện ảnh tại sự kiện E3 2019, và sau đó chìm vào im lặng, hoàn toàn không có thêm bất kì thông tin nào khác. Dù vậy, sự kì vọng dành cho nó vẫn lên rất cao, thậm chí còn giúp cho tựa game này giành được giải thưởng Game sắp ra mắt được kì vọng nhất tại sự kiện The Game Awards 2020. Có thể thấy rất nhiều người mong chờ được trải nghiệm Elden Ring, và những người hâm mộ may mắn sẽ có cơ hội làm điều đó vào cuối tuần này. Elden Ring chuẩn bị triển khai một đợt thử nghiệm kéo dài từ 12 đến 14 tháng 11 với các khung giờ khác nhau, để FromSoftware thử nghiệm các tính năng trực tuyến của game. Những ai muốn tìm cơ hội tham gia sẽ phải đăng kí vào ngày 1 tháng 11 vừa qua, với số lượng code khá giới hạn.

Hàng loạt Test Code Elden Ring được rao bán với giá cao hơn cả game

Tuy vậy, theo như LagVN tìm hiểu được, một số người đăng kí và nhận được code tham gia dường như lại cho rằng đây là cơ hội kiếm tiền khá hấp dẫn nên đã chọn phương pháp rao bán trên eBay. Hiện tại, các mã tham gia đợt Closed Network Test đang được bán trên eBay trong tầm giá từ 225 đến 250 đô-la. Việc nhà phát hành gửi code đến cho những người may mắn hoàn toàn không yêu cầu bất kì khoản phí hay cần phải mua bán gì, do đó sẽ rất kì lạ nếu ai đó sẵn sàng chi ra số tiền tương đối lớn để có thể được trải nghiệm sớm trong thời gian giới hạn. Dù sao thì có lẽ cũng có một bộ phận người hâm mộ nóng lòng muốn được trải nghiệm tựa game này càng sớm càng tốt, và không thể chờ đến khi nó ra mắt vào tháng 2 năm sau.  Nhiều người đã chờ một thời gian rất dài để mong được chơi Elden Ring, do đó hoàn toàn có khả năng sẽ có người mất kiên nhẫn và sẵn sàng bỏ tiền ra trước khi quyết định mua game (hoặc thậm chí đã đặt trước game).

Hàng loạt Test Code Elden Ring được rao bán với giá cao hơn cả game 2

Dù sao thì, với việc thời điểm phát hành Elden Ring đã dời từ tháng 1 sang cuối tháng 2, người hâm mộ cũng không phải chờ thêm quá lâu để có thể trải nghiệm trọn vẹn game. Và dù hiện tại chưa có bất kì công bố mới nào, hoàn toàn có khả năng FromSoftware sẽ tổ chức một đợt thử nghiệm rộng rãi hơn trước khi ra mắt. Bằng cách đó, họ có thể nhận được nhiều phản hồi với quy mô lớn hơn về các lớp nhân vật trong game, thế giới mở cùng nhiều tính năng gameplay khác trước khi mọi người trải nghiệm phiên bản hoàn chỉnh. Tóm lại, người hâm mộ hoàn toàn không có lý do gì để bỏ ra một số tiền lớn cho việc chơi trước một phần nội dung giới hạn của Elden Ring khi có thể chơi toàn bộ game vào thời điểm nó ra mắt với mức giá chỉ vào khoảng 60 đô-la (và tầm 800.000VND giá Việt Nam). Game Elden Ring sẽ phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang