Hàng loạt game thủ GTA Trilogy Definitive Edition yêu cầu được hoàn tiền

Với tham vọng mang đến lớp áo mới cho những trải nghiệm kinh điển, GTA Trilogy Definitive Edition đã làm nhiều hơn thế - khoác lên mình một lớp áo mới kinh hoàng đến mức nhiều người đã bắt đầu nghĩ đến việc đề nghị hoàn tiền

Kể từ ngày ra mắt đến nay, Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition gần như chỉ khiến mọi người than phiền về nó. Dù phát hành chưa bao lâu, đã có một lượng lớn game thủ gặp phải đủ các thể loại lỗi, vấn đề khác nhau hay thậm chí bị văng khỏi game khi đang chơi. Những vấn đề này nghiêm trọng đến mức phiên bản PC của nó đã biến mất khỏi cửa hàng trực tuyến của Rockstar. Dù không phải tựa game đầu tiên có màn ra mắt đầy thảm họa, nhưng điều khiến mọi người cảm thấy khó chịu là vì nó đến từ Rockstar Games, một trong những công ty game nổi tiếng với việc cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, mà nổi bật nhất trong số đó chắc chắn là Red Dead Redemption 2. Nhưng giờ đây, ngay cả những người tin tưởng vào Rockstar nhất cũng đã bày tỏ ý định muốn được hoàn tiền sau khi nhận phải một trải nghiệm không như ý với GTA Trilogy Definitive Edition.

Hàng loạt game thủ GTA Trilogy Definitive Edition yêu cầu được hoàn tiền
Từ game thủ Xbox

Một trong số rất nhiều lời than phiền của game thủ với phiên bản Definitive Edition này chính là mô hình nhân vật, mà nhiều người nhận định thậm chí còn tệ hơn cả bản gốc. Hầu hết mọi người đều kì vọng ít nhiều bản remaster có thể cải thiện được nền tảng đồ họa lỗi thời trong các tựa game ra đời từ kỷ nguyên PS2 này, nhưng có vẻ như việc đại tu đã tạo ra hiệu ứng ngược. Sự đón nhận nghèo nàn lên đến đỉnh điểm khi Rockstar tạm ngưng bán GTA Trilogy Definitive Edition phiên bản PC, mà nhiều người hi vọng là vì hãng muốn Grove Street Games có thể sửa chữa những sai lầm của họ. Đơn vị chịu trách nhiệm cho phiên bản này đã khẳng định sẽ sớm ra mắt những bản cập nhật và sửa lỗi, nhưng rõ ràng không thể đáp ứng số lượng lớn người dùng không thỏa mãn với vô số lỗi và vấn đề khác nhau, khi họ chia sẻ những điều này trên Twitter.

Hàng loạt game thủ GTA Trilogy Definitive Edition yêu cầu được hoàn tiền 2

Cho đến game thủ PS5 đều muốn trả lại GTA Trilogy Definitive Edition

Một số game thủ còn so sánh GTA Trilogy với Cyberpunk 2077, khi họ cảm thấy quá trình quảng bá game trước khi phát hành đã hứa hẹn quá nhiều và không thể làm được như những gì đã hứa, khá giống với Cyberpunk 2077. Giờ đây, vô số người hâm mộ đang hi vọng về khả năng được hoàn tiền, khi đây là hướng giải quyết của CD Projekt Red trước những lời than phiền của người chơi đối với Cyberpunk 2077. Activision Blizzard cũng gặp phải vấn đề tương tự khi phát hành Diablo 2: Resurrected, nhưng hoàn tiền cho người dùng không phải là lựa chọn mà hãng đưa ra. Hiện Rockstar Games chưa có bất kì thông báo chính thức nào về khả năng chấp nhận hoàn tiền cho game thủ. Grand Theft Auto: The Trilogy Definitive Edition hiện đang phát hành trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và PC.

Hàng loạt game thủ GTA Trilogy Definitive Edition yêu cầu được hoàn tiền 3
Game thủ PC có lẽ sẽ gặp khó khăn hơn trong việc đòi hoàn tiền

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang