Ruined King - Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt trên mọi nền tảng

Bất ngờ tựa game Ruined King - Truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt và người chơi c1o thể mua được game trên toàn bộ các nền tảng game khác nhau.

Nếu bạn chưa biết, Ruined King: A League of Legends Story là một tựa game chiến đấu theo lượt với nhiều yếu tố chiến thuật thời gian thực hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển thay phiên 6 vị tướng bao gồm Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri, và Pyke để chiến đấu với kẻ thù và tìm đến bí mật của hang ổ Vua Vô Danh trên cuộc hành trình này. Sản phẩm với cốt truyện gắn liền với vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và chuẩn bị ra mắt trên PS5 và Xbox Series X|S.

Ruined King: A League Of Legends Story Riot Forge

Cốt truyện sẽ nhắc đến 2  khu vực, vùng đất Runeterra, Bilgewater - 1 thành phố cảng và là quê nhà của những thợ săn quái vật và những tên trộm cướp từ khắp nơi trên thế giới và Shadow Isles - nơi bị nguyền rủa bởi 1 màn sương mù đen  và sẽ làm mục rữa những ai dám đi vào đó.

Bên cạnh Ruined King  - Truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Forge cũng đã chia sẻ thêm những thông tin mới nhất về tựa game Song of Nunu: A League of legends Story, được biết như tựa game mạo hiểm 1 người chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang