Siêu phẩm kinh dị Devotion sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh

Tựa game kinh dị Devotion nổi tiếng sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh trước sự hân hoan của cộng đồng game thủ

Trong một hé lộ mới nhất thì trò chơi kinh dị nổi tiếng Devotion đã được xác định sẽ được chuyển thể thành một bộ phim điện ảnh. Đây cũng là một dự án được cộng đồng game thủ vô cùng mong chờ khi bởi sự thành công mà trò chơi này mang lại cho ngành công nghiệp game. 

Cốt truyện game kinh dị Devotion: Bi kịch của một gia đình biên kịch hạnh phúc (P1)

Cốt truyện game kinh dị Devotion: Cái giá phải trả khi tin vào Tà Thần dị đoan (P2)

Siêu phẩm kinh dị Devotion sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh

Bối cảnh của Devotion sẽ kể về những năm thập niêm 1980 về gia đình 3 thành viên bao gồm Đỗ Phong Vu - một nhà biên kịch hết thời - cùng chung sống với người vợ là một nữ ca sĩ nổi tiếng Củng Lị Phương và cô con gái mang tên Đỗ Mỹ Tâm, cô bé cũng đang là một ca sĩ nhí đang trên đà phát triển.

Vì bản thân từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá nên Phong Vu rất mong muốn cô con gái của mình có thể trở thành một nữ ca sĩ nổi tiếng giống như người mẹ của mình. Tuy nhiên chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, gia đình hộ Đỗ lâm vào cảnh túng quẫn khi mà những kịch bản của Phong Vu không còn được đón nhận nồng nhiệt như trước nữa. Nhưng vì muốn giữ thể diện trước mặt bạn bè nên anh liên tục tiêu pha tiền bạc của mình dù sự nghiệp đang trên đà xuống dốc không phanh. 

Siêu phẩm kinh dị Devotion sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh 2

Kết quả là Phong Vu và Lị Phương xảy ra những xung đột nghiêm trọng, khiến cho tình cảm của cả 2 rạn nứt và người bị tác động nặng nề nhất lại chính là cô con gái Mỹ Tâm khi phải chịu quá nhiều áp lực từ kỳ vọng của chính người cha của mình. Trong một lần Mỹ Tâm ngất xỉu tại trường nhưng lại được chuẩn đoán là không mắc bệnh gì, bác sĩ đã khuyên Phong Vu đưa cô con gái đi đến bác sĩ thần kinh. Dù vậy Phong Vu một mực từ chối vì cho rằng bác sĩ nghĩ con mình bị điên. Phong Vu hứa hẹn với cô con gái về những chuyến đi chơi nhưng lại thất hứa liên tục vì quá bận đã khiến cho cô bé không khỏi tức giận, từ đó khiến bệnh tình trở nên nặng nề hơn.

Cuối cùng thì Phong Vu đã rơi vào vòng mê tín từ một thầy cúng có tên là Hà Lão Sư, cúng Từ Cô Quan Âm và không biết vì lý do gì mà bệnh tình của Mỹ Tâm dần tiến triển tốt khiến cho anh càng một mực tin vào Hà Lão Sư hơn. Lị Phương khi cảm thấy không thể cứu vãn được tình hình khi mà thói mê tín dị đoan của chồng ngày càng nặng nề hơn nên đã quyêt định bỏ nhà ra đi, với hi vọng có thể kiếm đủ tiền đưa gia đình của mình đến một nơi khác để sinh sống.

Siêu phẩm kinh dị Devotion sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh 3

Phong Vu thì vẫn tiếp tục nghẹ vào những lời mê tín từ Hà Lão Sư, thực hiện hàng loạt những nghi thức với mong muốn có thể cứu chữa cho cô con gái của mình, nhưng kết quả là Mỹ Tâm phải bỏ mạng khi Phong Vu dìm cô bé vào bồn ngâm chứ rượu rắn cạp nong với mục đích thanh tẩy linh hồn của cô bé. Hà Lão Sư lúc này cũng đã biến mất không dấu vết và những gì mà Phong Vu nhận được chỉ là sự trắng tay mà thôi.

Siêu phẩm kinh dị Devotion sẽ được chuyển thể thành phim điện ảnh 4

Ngay sau khi thông tin về phần phim chuyển thể được công bố thì có khá nhiều người hâm mộ mong chờ xem ai sẽ vào vai của Đỗ Phong Vu và Hà Lão Sư, cũng chính là 2 nhân vật trung tâm của câu chuyện này. 

Những thông tin liên quan đến phần phim chuyển thể của Devotion sẽ được Lag.vn thông tin đến cộng đồng game thủ một cách nhanh chóng nhất, bạn đọc hãy đón chờ nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang