Ubisoft tiếp tục chương trình tặng game, lần này đến lượt Sam Fisher lên sóng

Tom Clancy's Splinter Cell: Chaos Theory từng được xem là tựa game đỉnh cao trong thương hiệu Splinter Cell, và giờ đây người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm nó trong đợt kỷ niệm 35 năm thành lập Ubisoft

Tom Clancy vốn là tên của một nhà tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ, với những tác phẩm mang đậm chất gián điệp và khoa học quân sự với bối cảnh trong và sau Chiến tranh Lạnh. Ubisoft đã sử dụng cái tên này trong một thời gian dài với vô số những thương hiệu trò chơi điện tử khác nhau, nhưng có rất ít game thực sự ngang tầm với bộ tiểu thuyết, thậm chí thời gian gần đây hãng làm game của Pháp này còn biến tấu thêm yếu tố alien vào, với ví dụ điển hình là Rainbow Six Extraction. Nhưng nếu là những người hâm mộ lâu năm của Ubisoft, chắc chắn bạn sẽ biết đến những cái tên thực sự khai thác được thế giới quân sự mà Tom Clancy đã tạo ra, và đa số chúng đều thuộc về seri Splinter Cell, hay cụ thể hơn là ba phần game đầu tiên trong thương hiệu này.

Ubisoft tiếp tục chương trình tặng game, lần này đến lượt Sam Fisher lên sóng

Ra mắt vào tháng 3 năm 2005, Tom Clancy's Splinter Cell: Chaos Theory là phần game thứ ba trong seri Splinter Cell, cũng là phiên bản được người hâm mộ lẫn giới phê bình đánh giá cao nhất, khi nó mang đến cho game thủ một loạt những sự chọn lựa mà nhiều tựa game hành động bí mật cùng thời điểm đó không có, từ lựa chọn trang thiết bị trước khi thực hiện nhiệm vụ, có quyền tiêu diệt kẻ thù trên đường đi hoặc không, thực hiện nhiệm vụ và thu thập thông tin tự do theo ý mình muốn. Tất cả những đặc điểm đó đã góp phần khiến cho Chaos Theory trở thành cái tên được nhiều người hâm mộ yêu thích nhất, và cho đến bây giờ mọi người mong muốn nhìn thấy một tựa game Splinter Cell mới cũng là vì nó. Trong khi một phần game mới vẫn chưa thấy đâu, ít nhất giờ đây mọi người cũng có thể quay trở về với Chaos Theory thông qua chương trình tặng game của Ubisoft.

Ubisoft tiếp tục chương trình tặng game, lần này đến lượt Sam Fisher lên sóng 2

Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập công ty, Ubisoft quyết định tổ chức một chương trình tặng game miễn phí cho mọi người dùng PC. Hãng đã mở đầu bằng việc tặng 3 tựa game Assassin's Creed Chronicles vào tuần trước, và tuần này đến lượt Splinter Cell's Tom Clancy: Chaos Theory trở thành sự lựa chọn. Mọi game thủ PC có thể truy cập trang chủ của Ubisoft Connect từ nay đến hết ngày 25 tháng 11 để nhận về tựa game Chaos Theory hoàn toàn miễn phí. Năm năm sau khi Chaos Theory ra mắt, Splinter Cell mới trở lại với phiên bản Conviction, nhưng nó đã bị nhiều người hâm mộ quay lưng vì có thiên hướng hành động nhiều hơn. Splinter Cell: Blacklist ra mắt vào năm 2013 được xem như một lời chuộc tội khi trở về với hình thức hành động bí mật mà người hâm mộ yêu thích, dù vẫn còn nhiều yếu tố khiến nó mất đi cảm giác quen thuộc ngày trước.

Ubisoft tiếp tục chương trình tặng game, lần này đến lượt Sam Fisher lên sóng 3

Tựa game tiếp theo trong thương hiệu Splinter Cell, mặc dù rất được mong chờ, nhưng chắc chắn sẽ bị người hâm mộ soi xét kĩ lưỡng. Với khoảng cách khá lớn giữa các lần ra mắt, và định hướng của Ubisoft thiên về những tựa game dịch vụ, game thủ thực sự lo lắng bản chất của Splinter Cell có thể bị Ubisoft phá hỏng nhằm mục đích thu lời. Dù thế nào đi chăng nữa, Chaos Theory vẫn là một phép thử thời gian, và là một tựa game hành động bí mật xuất sắc. Giờ đây khi nó đang được phát hành miễn phí, có lẽ không có lý do gì ngăn cản người hâm mộ quay trở lại thế giới Splinter Cell kinh điển một thời, hoặc một trải nghiệm lần đầu tiên với những người biết đến Sam Fisher. Game hiện đang phát hành trên PC, PS2, Xbox và GameCube.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang