Các modder khẳng định sẽ thay Rockstar chỉnh sửa những lỗi tồn động trong GTA Trilogy Remastered

Bộ ba GTA Trilogy Remastered vẫn còn là chủ đề bàn tán của cộng đồng game thủ trong những ngày vừa qua vì sự tệ hại trong cách làm việc của Rockstar

Trên diễn đàn Reddit hiện tại đang có một bài đăng đang được rất nhiều game thủ quan tâm với tiêu đề "Rockstar nên xấu hổ vì GTA Trilogy Remastered" và thu hút được hơn 1.300 bình luận của game thủ và số lượng bình luận này vẫn còn tiếp tục tăng qua từng ngày. Rất nhiều người chơi đã chỉ ra những bằng chứng rằng Rockstar không hề có ý định chăm chút cho bộ 3 GTA Remastered này, thậm chí còn có phần "cẩu thả" bởi hàng loạt những lỗi, bug liên tục xuất hiện, khiến cho model của nhân vật trong game bị biến dạng, méo mó.

Các modder khẳng định sẽ thay Rockstar chỉnh sửa những lỗi tồn động trong GTA Trilogy Remastered

Dù cho Rockstar đã chính thức đưa ra những lời xin lỗi dành cho game thủ, đồng thời hứa hẹn sẽ sửa lỗi, bug tồn tại trong GTA Trilogy Remastered nhưng có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ dể khiến cho những game thủ yêu thích trò chơi này có thể nguôn giận. Và trong một động thái mới nhất đến từ những modder có tiếng đã khẳng định rằng họa sẽ sẵn sàng sửa lại toàn bộ GTA Trilogy Remastered, với mục đích đó là đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.

Theo đó thì GTAForums, một trong những nơi uy tin nhất thường được cộng đồng game thủ và modder trên toàn thế giới tụ họp để thảo luận về GTA đã xuất hiện một hình ảnh của một modder, với nội dung cho thấy được những hình ảnh ban đầu của bộ ba GTA Trilogy Remastered đang được chỉnh sửa những lỗi còn tồn đọng, cũng như là nâng cấp hình ảnh nhân vật lẫn vũ khí trong những trò chơi này.

Các modder khẳng định sẽ thay Rockstar chỉnh sửa những lỗi tồn động trong GTA Trilogy Remastered 2

Không những thế, trên trang Patreon cũng đã xuất hiện một bản mod hoàn toàn miễn phí có tên GTATrilogyMods đã góp phần sửa lỗi trời mưa trong bộ ba tựa game GTA Remastered, từ đó loại bỏ hiệu ứng trời mưa cực kì khó chịu, giúp cho trải nghiệm của game thủ trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra thì trên nhiều diễn đàn khắp thế giới cũng liên tục xuất hiện hàng loạt những bản mod khác nhau để vá lỗi cho bộ ba GTA này.

Các modder khẳng định sẽ thay Rockstar chỉnh sửa những lỗi tồn động trong GTA Trilogy Remastered 3

Điều đáng buồn đó là những bản mod này lại không thể được sử dụng cho  PS5, PS4, Xbox Series X mà chỉ có thể được áp dụng cho những game thủ trên PC mà thôi. Việc lỗi đến từ nhà phát triển mà lại để cho các modder chính sửa cho thấy lỗi của phía Rockstar lớn như thế nào trong việc phát hành GTA Trilogy Remastered này.

Những thông tin liên quan đến GTA Trilogy Remastered và Rockstar sẽ được đưa đến cộng đồng game thủ một cách nhanh chóng nhất trong những bài viết sắp tới, bạn đọc đừng bỏ qua nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang