Cơ hội trải nghiệm tựa game đua xe The Crew 2 hoàn toàn miễn phí

Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập, Ubisoft đang tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn dành cho game thủ, từ tặng game cho đến chơi miễn phí có giới hạn, và The Crew 2 là một trong số những cái tên "được chọn"

Ra mắt vào năm 2018, The Crew 2 do Ivory Tower phát triển và Ubisoft phát hành mang đến cho game thủ những màn đua xe với đủ các loại phương tiện khác nhau, trải dài từ thuyền cho đến máy bay. Đây cũng là một trong những tựa game live-service của Ubisoft mà người chơi có thể trải nghiệm trực tuyến cùng nhau. Từ ngày 18 đến 21 tháng 11 này, những tay đua chưa có dịp thử qua The Crew 2 sẽ có thể tận hưởng trò chơi hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng, từ PS4, Xbox One, Google Stadia cho đến PC thông qua Ubisoft Connect lẫn Epic Games Store.

Cơ hội trải nghiệm tựa game đua xe The Crew 2 hoàn toàn miễn phí

Đặc biệt, sự kiện miễn phí này cũng áp dụng cho toàn bộ các thành viên Xbox Live Gold, Xbox Game Pass Ultimate và PlayStation Plus, nhưng tùy vào nền tảng và vùng lãnh thổ mà game thủ có thể gặp những giới hạn khác nhau. Người dùng Google Stadia có thể tham gia sự kiện miễn phí này với điều kiện có đăng kí Stadia Pro. Khi đó chỉ cần lên trang chi tiết của The Crew 2 trên Stadia Store và chọn "Play Free". Trong giai đoạn chơi miễn phí, game thủ có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung thông thường của The Crew 2, bao gồm cả chương đầu tiên, The Contractor của mùa 4, với toàn bộ bản đồ, toàn bộ sự kiện và toàn bộ phương tiện di chuyển.

Cơ hội trải nghiệm tựa game đua xe The Crew 2 hoàn toàn miễn phí 2

Cuối cùng, những ai đã từng chơi The Crew 2 trong một đợt thử nghiệm hoặc sự kiện miễn phí cuối tuần sẽ có thể truy cập "đầy đủ nội dung mới", bao gồm bất kì tính năng hay chế độ mới nào được thêm vào game thông qua các bản cập nhật trước đó. Dĩ nhiên việc mở cửa miễn phí này sẽ cho phép game thủ rủ rê bạn bè mình cùng tham gia vào một cuộc đua trên bất kì nền tảng nào, dù có sở hữu game hay không. Nếu quyết định mua game, toàn bộ tiến trình và xe cộ có được từ sự kiện miễn phí cuối tuần đều được lưu lại, cũng như toàn bộ Crew Credits chưa dừng tới. The Crew 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang