Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory được tặng miễn phí, game thủ hãy nhanh tay nhận ngay

Đây là một phần quà giá trị mà game thủ cần nhanh chóng nhận ngay để không phải hối tiếc sau này

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory là phiên bản thứ 3 của series game Splinter Cell nổi tiếng và đây cũng là phiên bản nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ cộng đồng game thủ toàn thế giới. Câu chuyện vẫn sẽ xoay quanh những hoạt động của Sam Fisher nhưng lại mang một màu sắc đen tối hơn nhiều so với những phần game trước.

Cũng bởi vì những gì mà trò chơi đã thể hiện nên Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory đã là phần game Splinter Cell đầu tiên nhận được xếp hạng M (dành cho tuổi trưởng thành) bởi ESRB.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory được tặng miễn phí, game thủ hãy nhanh tay nhận ngay

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory được tặng miễn phí, game thủ hãy nhanh tay nhận ngay 2

Phần game này sẽ bổ sung thêm hàng loạt những tính năng hành động ẩn nấp, cho phép nhân vật chính của trò chơi có thể thoải mái di chuyển, đồng thời đem đến cảm giác thế giới mở tự do hơn so với những phần game trước. Ngoài ra phần đồ họa, ánh sáng và âm thanh của trò chơi cũng tạo nên cảm giác vô cùng chân thực, khiến cho game thủ ngỡ rằng mình đang nhập vai thành Sam để tham gia vào những phi vụ hành động vậy.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng đạt được những thành công vượt bậc với hơn 2,5 triệu bản game được bán ra trên các nền tảng chỉ trong vòng 1 tháng phát hành. Phiên bản game dành cho Xbox PC cũng nhận được những đánh giá khả quan từ giới chuyên môn nhờ vào nền đồ họa cực kì sống động tại thời điểm mà game ra mắt.

Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory được tặng miễn phí, game thủ hãy nhanh tay nhận ngay 3

Trong một sự kiện nhân dịp kỉ niệm 35 năm thành lập của Ubisoft thì nhà sản xuất này đã quyết định tặng miễn phí trò chơi Tom Clancy’s Splinter Cell: Chaos Theory cho game thủ. Nếu bạn là một người chơi quan tâm đến trò chơi này thì có thể truy cập tại ĐÂY để tiến hành tải game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang