The Crew 2: Tiết lộ trailer gameplay và thời điểm ra mắt

Một đoạn trailer mới của tựa game đua xe The Crew 2 vừa được Ubisoft đăng tải, cùng với đó là thời điểm ra mắt của game trên PC, PS4 và Xbox One

Kể từ khi The Crew 2 giới thiệu lần đầu tại E3 2017 với một đoạn trailer điện ảnh, người hâm mộ đã rất mong chờ nhiều thông tin nhất có thể về phần tiếp theo của tựa game đua xe năm 2014. Nay, hãng phát triển và phát hành game Ubisoft đã tiết lộ game sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3 năm 2018, với những ai đặt mua trước game trên PC, PS4 và Xbox One có thể tham gia sớm vào ngày 13 tháng 3. Đồng thời, Ubisoft cũng tung ra một đoạn trailer gameplay mới tại Gamescom 2017, với một loạt những chiếc xe khác nhau sẽ góp mặt trong game.

Ngoài trailer gameplay mới và công bố thời điểm ra mắt The Crew 2, Ubisoft cũng cho biết sẽ bao gồm một phiên bản thông thường, Deluxe và Gold Edition. Trong khi sẽ có những phiên bản khác nhau của The Crew 2 ra mắt cùng lúc, những người đặt mua trước bất kì phiên bản nào trong số đó cũng đều nhận được gói Legendary Motors Pack, bao gồm chiếc Mercedes-AMG C 63 từng đua trong giải Touring Car 2016, và chiếc Harley-Davidson Iron 883 2017. Phiên bản Deluxe Edition của The Crew 2 sẽ có mức giá 70 đô-la, bao gồm hai chiếc xe nói trên, cùng với gói Motorsports Deluxe Pack, bao gồm chiếc Ford F-150 Raptor Race Truck 2017, Abarth 500 2008 Monster Truck Edition, chiếc máy bay Pilatus PC-21, và 3 bộ trang phục nhân vật. Phiên bản Gold Edition sẽ có giá 100 đô-la nếu mua trực tuyến và 110 đô-la nếu mua bản bán lẻ, bao gồm gói Season Pass, hai gói kể trên, và phiên bản bán lẻ sẽ đi kèm với một chiếc hộp thép.

The Crew 2: Tiết lộ trailer gameplay và thời điểm ra mắt

Với những ai muốn trải nghiệm The Crew 2 trước khi nó ra mắt chính thức có thể đăng kí trải nghiệm Beta tại ĐÂY, nhưng cần lưu ý rằng Ubisoft không cho biết thời điểm chính xác đợt Beta này bắt đầu. Với những game Ubisoft khác cũng có kinh phí khủng như Assassin's Creed Origins, Far Cry 5 và South Park: The Fractured But Whole dự kiến ra mắt trong cùng năm tài chính, có vẻ như hãng vẫn đang cố gắng "gom" tất cả game của mình vào một hàng trước khi đưa ra thời điểm bắt đầu The Crew 2 Beta. Game dự kiến ra mắt ngày 16 tháng 3 năm sau trên PC, PS4 và Xbox One.

The Crew 2: Tiết lộ trailer gameplay và thời điểm ra mắt 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang