The Sims 4: Các "Boss" lên ngôi với bản mở rộng Cats & Dogs

Sau một thời gian dài, cuối cùng chó mèo cũng đã "lên ngôi" trong The Sims 4, khi EA chính thức công bố bản mở rộng Cats & Dogs, cho phép game thủ tạo ra và tùy chỉnh thú cưng

Một trong những gói mở rộng được yêu cầu thường xuyên nhất cho tựa game mô phỏng The Sims 4 đã chính thức được xác nhận bởi Electronic Arts, và chắc chắn nó sẽ khiến những người hâm mộ lâu năm của thương hiệu The Sims hài lòng. EA công bố The Sims 4 sẽ nhận một gói mở rộng thú cưng, với tên gọi Cats & Dogs. Bản mở rộng tập trung vào thú cưng này cho phép người chơi tạo ra và thiết kế những con vật nuôi, tương tác với chúng, và tận hưởng mối quan hệ điển hình với những người bạn bốn chân của mình. 

The Sims 4: Các Boss lên ngôi với bản mở rộng Cats & Dogs

Khía cạnh tạo thú cưng sẽ cho phép game thủ lựa chọn (và pha trộn) từ rất nhiều giống chó mèo khác nhau, và rồi để mọi thứ "đi xa hơn một chút" bằng việc điều chỉnh các mẫu và pha màu lông cho chúng. Lần này, game thủ sẽ có tùy chọn trang phục cho những người bạn bốn chân của họ cho các dịp đặc biệt. Thú cưng cũng sẽ có những đặc điểm tính cách độc đáo, giúp đảm bảo mỗi con vật nuôi đều có một sự độc nhất riêng, hơn là vẻ ngoài của chúng. Tên gọi cụ thể Cats & Dogs của bản mở rộng là lời khẳng định cho thấy bản mở rộng thú cưng này sẽ không bao gồm những con vật như loài ngựa trong The Sims 3. Với việc cho thêm độ tuổi trẻ tập đi cùng với tính năng hồ bơi, The Sims 4 và những bản mở rộng tương ứng của nó đã đi theo hướng đi "cố gắng và đúng đắn mà seri The Sims đã đưa từng thế hệ đi kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2000.

Bản mở rộng Cats & Dogs cũng giới thiệu một cơ hội kinh doanh hoàn toàn mới cho các Sim yêu động vật: Một phòng khám thú y. Phòng khám thú y sẽ hoạt động tương tự một nghề Get To Work, đồng nghĩa người chơi sẽ cho sim của mình đi làm và dành cả ngày chăm sóc thú cưng, quản lý nhân viên, và điều quan trọng hơn là gần như bị vây quanh bởi hàng đàn chú cún huky mỗi ngày. Cũng tương tự những bản mở rộng trước, một thị trấn mới với nhiều khu cộng đồng mới tập trung vào bản mở rộng Cats & Dogs cũng sẽ được giới thiệu. Cats & Dogs mang đến một thị trấn mang tên Brindleton Bay, bao gồm nhiều địa điểm ngoài trời, nơi các Sim có thể dẫn các chú chó chú mèo của mình đến: Một bến cảng để đi bộ, các khóa học vượt chướng ngại vật ở công viên, và những chuyến leo hải đăng đều sẽ có mặt trong thị trấn ven biển này. Bản mở rộng Cats & Dogs sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11.

The Sims 4: Các Boss lên ngôi với bản mở rộng Cats & Dogs 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang