Cảm thấy Horizon: Zero Dawn quá khó? Hãy thử lại với bản vá mới nhất

Dường như tựa game bom tấn Horizon: Zero Dawn của hãng Guerrilla Games khá phức tạp về mặt lối chơi, khi mới đây hãng phát triển đã cập nhật một chế độ mới có độ khó ... dễ hơn so với những độ khó đang có trong game

Guerrilla Games vừa mô tả chi tiết bản vá 1.32 cho tựa game phiêu lưu - hành động Horizon: Zero Dawn của mình, đã ra mắt gần đây. Sự thay đổi lớn nhất trong bản vá này là nó mang đến một chế độ chơi có độ khó ... dễ hơn những độ khó đang có trong game. Một trong những yếu tố của Horizon: Zero Dawn được đánh giá cao là cốt truyện của game. Chế độ dễ mới được thiết kế cho những game thủ chỉ muốn tham gia vào câu chuyện mà không có quá nhiều thử thách về mặt lối chơi. Aloy sẽ có thể gây ra nhiều sát thương hơn với mỗi đòn tấn công, và cũng nhận ít sát thương hơn từ kẻ thù. Bấtkì ai đã thử tham gia vào game trước đây nhưng ngậm ngùi từ bỏ với độ khó của nó chắc hẳn sẽ muốn thử lại lần nữa với bản vá này.

Chế độ dễ này dường như đối nghịch với bản vá 1.30, vốn đã bổ sung một thiết lập siêu khó cho Horizon: Zero Dawn. Và nó là bằng chứng cho thấy các nhà phát triển tại Guerrilla Games đang làm đúng với cam kết của mình: Phục vụ cho cả hai nhóm đối tượng - và cũng là minh chứng cho thấy bản thân trò chơi sẽ phù hợp với cả những người thích trải nghiệm cốt truyện lẫn những người muốn thử thách bản thân. Chắc chắn sẽ luôn có những game thủ "hardcore" muốn thử nghiệm khả năng chính minh với trải nghiệm khó nhất có thể. Tuy nhiên, sự nổi lên của những tựa game nặng về cốt truyện như Firewatch và Life Is Strange rõ ràng sẽ đáp ứng một cộng đồng game thủ đông đảo hơn, những người muốn trải nghiệm cốt truyện theo nhịp độ của riêng họ.

Horizon: Zero Dawn có cốt truyện rất hấp dẫn, nhưng dường như gameplay quá phức tạp?

Horizon: Zero Dawn có cốt truyện rất hấp dẫn, nhưng dường như gameplay quá phức tạp?

Guerrilla Games đã chứng minh sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của mình với Horizon: Zero Dawn sau khi game ra mắt một thời gian dài, dưới dạng những bản vá như thế này, nhưng đồng thời một nội dung lớn hơn cũng đang trên đường ra mắt. Một gói mở rộng đầy đủ góc cạnh mang tên The Frozen Wilds dự kiến tiếp tục câu chuyện trong game, và giới thiệu một vùng lãnh thổ băng giá hoàn toàn mới, khi nó ra mắt vào ngày 7 tháng 11.

Khám phá vùng đất băng giá trong Horizon: Zero Dawn với bản mở rộng The Frozen Wilds
Khám phá vùng đất băng giá trong Horizon: Zero Dawn với bản mở rộng The Frozen Wilds

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang