Destiny 2: Trailer ra mắt mang đến "Một thế giới không có ánh sáng"

Với chỉ hơn 2 tuần nữa là ra mắt chính thức trên hệ máy giả lập, và một đợt Beta cuối tháng 8 này trên PC, hãng Bungie quyết định tung ra Trailer ra mắt game Destiny 2, mang đến cho người hâm mộ "Một thế giới không ánh sáng"

Khi chỉ còn hơn 2 tuần nữa là Destiny 2 chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One, hãng Bungie đã tung ra đoạn trailer ra mắt của game, giới thiệu nhiều hơn về cốt truyện và làm nổi bật hành động trong game. Nó thiết lập khẩu hiệu "The giới không ánh sáng" mà game đang dùng - các Guardian (Bao gồm cả ba nhân vật Vanguard là Zavala, Cayde và Ikora) đã mất đi sức mạnh của họ, thành phố The Last City bị xâm chiếm, cư dân bị giết hại, và hai nhân vật The Traveler cùng The Speaker nằm trong tay kẻ ác chính, Ghaul.

Hãng Bungie dường như đang thực hiện tốt lời hứa của mình về một cốt truyện đậm chất điện ảnh, mạch lạc và tốt hơn cốt truyện của phần 1. Bản thân đoạn trailer này cũng đầy những cảnh quay từ các đoạn phim điện ảnh khác nhau, bao gồm những đoạn giới thiệu góc nhìn của kẻ ác, những nhân vật mới được thêm vào vũ trụ Destiny, và những khung cảnh hành động. Trailer bắt đầu với cảnh Ghaul nói chuyện với Consul, một nhân vật đã được nói đến trước đây, nhưng đây mới là hình ảnh đầu tiên về người này. Nó cũng mang đến một nhân vật mới khác, Hawthorne, dường như đang cùng Cayde-6 lẻn vào đống đổ nát của Last CityHawthorne được nhận diện là một NPC trong không gian xã hội mới của game, The Farm, nhưng dựa trên trailer có thể thấy rõ ràng cô vẫn có những hành động trong cốt truyện của game.

Destiny 2: Trailer ra mắt mang đến Một thế giới không có ánh sáng

Đoạn trailer cũng giới thiệu rất nhiều đoạn gameplay mở rộng trên những gì người hâm mộ seri Destiny có thể mong chờ từ game - các nhánh nhân vật mới, những vũ khí khoa học - viễn tưởng "nặng đô", những khung cảnh trên không hoành tráng, và những con trùm ngoài hành tinh khổng lồ. Ngoài ra, tính hài hước đặc trưng của Cayde-6 cũng quay trở lại. Destiny 2 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 trên PS4 và Xbox One, 24 tháng 10 trên PC.

Destiny 2: Trailer ra mắt mang đến Một thế giới không có ánh sáng  2

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang