Battlefield 1: Ra mắt phiên bản Revolution Edition cùng đoạn trailer mới

Tại sự kiện Gamescom 2017 vừa qua, hai hãng DICE và EA quyết định chính thức công bố Battlefield 1: Revolution Edition, cùng với một đoạn trailer ra mắt mới

Cách đây vài tuần, một nguồn tin rò rỉ từ Amazon đã tiết lộ phiên bản Revolution Edition của tựa game bắn súng bom tấn Battlefield 1, miêu tả chi tiết toàn bộ nội dung của một phiên bản game "hoàn chỉnh". Và nay, hãng DICE cùng EA đã quyết định chính thức xác nhận thông tin tại sự kiện Gamescom 2017, bằng cách công bố việc ra mắt phiên bản Revolution Edition. Đồng thời ra mắt phiên bản hoàn chỉnh là một đoạn trailer mới, mang đến cho người hâm mộ toàn bộ những khung cảnh hành động góp mặt trong phiên bản này. Với 60 đô-la, người chơi có thể sở hữu nội dung gốc của Battlefield 1, cùng khả năng truy cập 4 bản mở rộng của gameThey Shall Not Pass, In the Name of the Tsar, Turning Tides và Apocalypse - mỗi bản mở rộng bổ sung thêm những biển đồ, vũ khí và chế độ game mới.

Hơn nữa, những người mua bản Revolution cũng sẽ nhận được các gói Red Baron, Lawrence of Arabia và Hellfighter, mỗi gói mang đến vật phẩm, phương tiện di chuyển và huy hiệu dựa trên những người anh hùng được kể tên. Về cơ bản, những ai mong chờ cơ hội sở hữu Battlefield 1 với mức giá ngang thời điểm nó ra mắt đồng thời nhận được từng add-on một sẽ muốn mua phiên bản này càng nhanh càng tốt. Gói DLC tiếp theo ra mắt trong Battlefield 1 sẽ là In the Name of the Tsar, nó xuất hiện vào tháng 9, bổ sung thêm 6 bản đồ, 2 Operation, 11 món vũ khí mới, và những nội dung khác cho game. Theo sau đó sẽ là Turning Tide vào tháng 12, cho người chơi tham gia vào những trận chiến trên mặt nước, còn gói DLC cuối cùng, Apocalypse, dự kiến ra mắt đầu năm 2018.

Battlefield 1: Revolution Edition cho phép người chơi tham gia mọi bản mở rộng của game
Battlefield 1: Revolution Edition cho phép người chơi tham gia mọi bản mở rộng của game

Cùng với sự ra mắt bản Revolution Edition, một bản đồ mới cũng được tung ra, với những người sở hữu gói Season Pass có thể tham gia bản đồ phủ tuyết Lupkow Pass của bản mở rộng In the Name of the Tsar. Ngoài ra, nếu người hâm mộ có đủ tiền cho cái gọi là "Game of the Year Edition" ngay lúc này, họ sẽ có thể bắt đầu chuẩn bị cho chế độ Invursions 5v5 mới, sẽ đến vào tháng 9 với giai đoạn thử nghiệm alpha. Battlefield 1: Revolution Edition hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Bản đồ Lupkow Pass của bản mở rộng In the Name of the Tsar
Bản đồ Lupkow Pass của bản mở rộng In the Name of the Tsar

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang