Final Fantasy XV hỗ trợ mod khiến cộng đồng game thủ vui mừng khôn xiết

Dù không phải là một vấn đề quá lớn lao nhưng động thái này của Square Enix cũng khiến cho nhiều game thủ cảm thấy vui mừng

Final Fantasy XV sẽ được hỗ trợ mod cho phiên bản PC, đây là lời khẳng định của Hajime Tabata (giám đốc game FFXV).

Vừa đặt chân lên PC, Final Fantasy XV đã khiến cộng đồng game thủ phải nức lòng khi được hỗ trợ mod

“Tôi nghĩ rằng một trong những đặc sản lớn nhất của các dòng game trên PC là được hỗ trợ mod. Đương nhiên, Final Fantasy XV cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi chắc chắn muốn làm điều đó. Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa thể tiết lộ thêm nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên đến mùa thu, những thông tin đầy đủ về mod trên FF15 chắc chắn sẽ được sáng tỏ”, Hajime Tabata chia sẻ trong một buổi họp báo tại sự kiện Gamescom 2017 đang diễn ra ở Cologne, Đức.

Với những game thủ PC, đây có thể coi là một thông tin không thể vui hơn. Nếu cứ nhìn vào những gì các bản mod đã làm được cho dòng game GTA, The Witcher hay Fallout thì chúng ta có thể hiểu được phần nào tầm quan trọng của vấn đề này. Thậm chí, cò nhiều người còn cho rằng nếu xóa bỏ các bản mod, họ có thể sẽ không đụng đến game PC nữa.

Vừa đặt chân lên PC, Final Fantasy XV đã khiến cộng đồng game thủ phải nức lòng khi được hỗ trợ mod

Được biết, Final Fantasy XV là phiên bản thứ 16 của của dòng game nổi tiếng Final Fantasy. Game được giới thiệu lần đầu vào năm 1987 dành cho hệ máy Nintendo Game Boy. Đây được coi là sản phẩm bản lề cho toàn bộ series, nó đã mở ra một chương mới cho dòng game Final Fantasy đồng thời cũng chấm dứt “cơn khát chờ đợi” trong hơn 6 năm của người hâm mộ (sản phẩm gần nhất của series này là FF 14 ra mắt vào năm 2010).

Theo dự kiến, phiên bản PC của Final Fantasy XV sẽ được ra mắt trên Steam vào đầu năm 2018 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang