Liệu nhân vật trong Destiny 2 có khả năng xuất hiện trong Heroes of the Storm?

Mặc dù người chơi PC sẽ được tham gia vào Destiny 2 lâu hơn những người chơi giả lập một tháng, nhưng có vẻ Bungie không có ý định "bỏ rơi" các game thủ PC

Có thể nói, tựa game Heroes of the Storm của Blizzard đã có rất nhiều nhân vật nhờ vào vũ trụ đa dạng của hãng, nhưng phần lớn người hâm mộ đều đồng ý rằng vẫn còn chỗ cho nhiều nhân vật hơn nữa. Và quả như vậy, đạo diễn game HotS, ông Alan Dabiri gần đây đã cho biết khả năng các nhân vật đến từ tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng Destiny 2 của Bungie sẽ tham gia vào vũ trụ Heroes of the Storm

"Vũ trụ" Heroes of the Storm vốn đã rất đông đúc do sự đa dạng trong game của Blizzard
"Vũ trụ" Heroes of the Storm vốn đã rất đông đúc do sự đa dạng trong game của Blizzard

Khi được hỏi về khả năng những gương mặt quen thuộc của Destiny 2 sẽ nhảy sang Heroes of the Storm, Dabiri đã giải thích điều đó chưa được tính tới vào lúc này, nhưng không loại trừ khả năng nó sẽ xảy ra. Về vấn đề này, đạo diễn game cho biết: "Tôi không biết. Đó là một điều mà, khi chúng tôi thật sự đến được điểm đó, chúng tôi sẽ nói về việc đó có phù hợp với Heroes và cho một tựa game Blizzard. Ngay lúc này nó không phải là điều chúng tôi đang chú ý đến, nhưng chúng tôi thậm chí không thật sự nghĩ về nó, chưa thật sự thảo luận về nó." 

Liệu các nhân vật nổi tiếng trong Destiny 2 có cơ hội xuất hiện trong Heroes ot the Storm?
Liệu các nhân vật nổi tiếng trong Destiny 2 có cơ hội xuất hiện trong Heroes ot the Storm?

Có một lý do vì sao nhiều người thắc mắc liệu các nhân vật trong Destiny 2 có thể xuất hiện trong Heroes of the Storm dựa vào thực tế rằng phần tiếp theo của tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng của Bungie ra mắt năm 2014 sẽ phát hành trên PC độc quyền thông qua Battle.net, ứng dụng chơi game của Blizzard cho nền tảng này. Dĩ nhiên, Dabiri cũng giải thích về việc có bao nhiêu tướng trong Heroes of the Storm đã trong giai đoạn thử nghiệm, với các nhân vật từ Destiny 2 đơn giản chỉ không phải là một sự ưu tiên với đội ngũ phát triển vào lúc này. 

Tướng quân Zavala có tiềm năng ra mắt trong Heroes of the Storm?

Tướng quân Zavala có tiềm năng ra mắt trong Heroes of the Storm?

"Ngay lúc này chúng tôi thật sự chỉ tập trung vào Blizzard. Chúng tôi có rất nhiều anh hùng, ác nhân từ tất cả những vũ trụ của riêng mình. Chúng tôi có một danh sách không bao giờ kết thúc." Ông nói. "Tôi không biết liệu ngay lúc này, chúng tôi đang ở thời điểm thật sự có động lực thoát ra khỏi vũ trụ Blizzard hay không. Bạn không bao giờ biết trong tương lai sẽ như thế nào, nhưng ngay lúc này chúng tôi chỉ tập trung vào thương hiệu Blizzard."

Hay "kẻ lắm mồm" Cayde-6 sẽ ra mắt?
Hay "kẻ lắm mồm" Cayde-6 sẽ ra mắt?

Như rất nhiều người hâm mộ Heroes of the Storm chắc chắn đã biết, kể từ khi có rất nhiều những nhân vật khác đang chờ đợi để được thêm vào game, và với những tướng Overwatch đang ra mắt với một tỉ lệ thương xuyên hơn gần đây, có vẻ như sẽ phải mất một thời gian nữa trước khi các nhân vật phổ biến trong Destiny 2 như Commander Zavala hay Cayde-6 được ra mắt trong Heroes of the Storm. Dù sao thì, cũng sẽ rất thú vị khi nhìn thấy các Guardian thật sự góp mặt trong tựa game MOBA này. Destiny 2 sẽ ra mắt đầu tháng 9 trên hệ máy giả lập và cuối tháng 10 trên hệ máy PC.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang