[E3 2017] Ubisoft công bố The Crew 2, ra mắt trailer gameplay Far Cry 5

Bên cạnh Assassin's Creed: Origins, Beyond Good and Evil 2, hãng Ubisoft còn tung ra đoạn trailer gameplay mới cho Far Cry 5, cùng việc công bố ra mắt game đua xe The Crew 2 tại E3 năm nay

Hãng Ubisoft đã giới thiệu nhiều thông tin hơn về game Far Cry 5 tại sự kiện E3 năm nay thông qua hai đoạn trailer tiếp theo. Đoạn trailer đầu tiên mở màn với khung cảnh bên trong một nhà thờ, khi người dân trong nhà thờ giơ cao súng của mình, và hô vang “Amazing Grace”. Dan Hay, điều hành sản xuất Far Cry 5, chia sẻ về Hope County, được mô tả “rộng lớn” và “cứng rắn”, nhưng bị thống trị bởi một giáo phái. “Mọi người đang rất sợ hãi”, ông nói, giải thích những tuyến đường ra khỏi Hope County đều bị khóa, và sóng điện thoại cũng không hề tồn tại ở đây.

Tiếp theo đó là đoạn trailer thứ hai nói về gameplay của Far Cry 5, với bối cảnh nhà thờ của trailer đầu tiên. Những pha hành động trong Far Cry 5 có thể nói là “cực kì hỗn loạn”, với hình ảnh nhân vật của người chơi di chuyển về phía quan sát nhà thờ, sau đó đi thẳng xuống và bắt đầu những pha hành động với sự hỗ trợ của Grace Amstrong, tay lính bắn thuê, biết cách nhận lệnh và đứng ở vị trí cần thiết, và Boomer, “con chó cắn thuê”, xử lý hết kẻ địch xung quanh. Tiếp theo đó là một chuỗi hành động lộn xộn khác. Có thể nói Far Cry 5 mang đến hi vọng về một tựa game hành động cực kì nhanh và hỗn loạn, và rất đáng mong chờ. Far Cry 5 đã được lên lịch ra mắt ngày 27 tháng 2 năm sau.

Kế đến là thông tin ra mắt game đua xe The Crew 2, do hãng Ivory Tower thực hiện. Thế giới đua xe trong The Crew 2 về cơ bản đã được mở rộng thêm, khi không chỉ xe hơi, xe motor địa hình mà còn có cả ca nô và máy bay cùng xuất hiện, mang đến những trải nghiệm đua mới mẻ vượt xa truyện thống. Bối cảnh game quay trở lại nước Mỹ, với 2 địa danh xuất hiện trong trailer là San Francisco và New York. Những cuộc thi đấu trên bầu trời mang đến sự háo hức cho nhiều người xem, vì đây là một thể loại đua hiếm được khai thác. The Crew 2 được lên lịch ra mắt vào đầu năm 2018 trên cả ba hệ máy PC, Xbox One PS4.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang