[E3 2017] Game độc quyền PS4, Days Gone và Spider-Man cùng xuất hiện

Những tựa game độc quyền PS4 ngày càng đẹp hơn và đặc sắc hơn. Điển hình như tựa game hành động - zombie Days Gone và game Spider-Man cùng xuất hiện trong sự kiện E3 2017 này

Hãng Sony bắt đầu buổi họp báo của mình tại sự kiện E3 bằng tựa game hành động giết zombie Days GoneCác sự kiện được tiết lộ trong video mới nhất là một sự bổ sung đáng chú ý cho tựa game tràn ngập zombie từng được tiết lộ vào kì E3 2016. Đoạn video dài hơi mang đến cho người hâm mộ hàng loạt các phân cảnh hành động trước bầy đàn zombie hung hãn. Có thể thấy người chơi muốn tồn tại trong Days Gone cần phải biết tận dụng các yếu tố môi trường làm lợi thế tấn công hàng đàn xác sống này.

Nhân vật chính trong game là Deacon St. John, một Drifter (một người thường xuyên di chuyển, không có nơi ở cố định) và là một cựu thợ săn tiền thưởng, vốn yêu thích một cuộc sống nguy hiểm ở những nơi hoang dã. Days Gone lấy bối cảnh hai năm sau khi một đại dịch trên toàn cầu đã giết chết gần như toàn bộ nhân loại, biến hàng triệu người thành những "Freaker", những sinh vật zombie vô tri vô giác. Trong bản dem từng được tiết lộ năm 2016, có hai loại Freaker là Newts và HordesDays Gone sẽ ra mắt độc quyền trên hệ máy PlayStation 4, cùng nhiều tính năng tăng cường dành cho PlayStation 4 Pro. Hiện chưa có thời điểm ra mắt cụ thể với tựa game này.

Nhân vật chính của Days Gone là một tay du mục
Nhân vật chính của Days Gone là một tay du mục

Người chơi phải đối phó với hàng đàn zombie hung hãn
Người chơi phải đối phó với hàng đàn zombie hung hãn

Xe mô tô là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong Days Gone
Xe mô tô là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong Days Gone

Trò chơi tiếp theo được Sony mang đến tại kì E3 năm nay chính là Spider-Man, một tựa game đã được mong chờ từ rất lâu, do Insomniac Games phát triển. Đoạn trailer mới nhất của game mang đến cho chúng ta cái nhìn mở rộng về lối chơi cùng với hệ thống chiến đấu và di chuyển của Người nhện. Phân đoạn chiến đấu trong Spider-Man khiến nhiều người liên tưởng đến phong cách dòng game Arkham. Ngoài ra trong video còn giới thiệu nhân vật Miles Morales - anh da đen cầm máy ghi hình ở cuối trailer, sau khi Spider-Man ngăn chặn chiếc máy bay của Mr. NegativeMiles Morales vốn là Người nhện thứ hai, xuất hiện sau cái chết của Peter Parker.

Game Spider-Man độc quyền PS4 của Insomniac Games mang đến một câu chuyện hoàn toàn tách biệt so với bộ phim Spider-Man: Homecoming sẽ công chiếu vào đầu tháng 7 tới, lấy bối cảnh thành phố New York giai đoạn chàng người nhện Peter Parker đã "có kinh nghiệm" và "thành thạo hơn trong việc chống tội phạm". Dòng mô tả của game cho biết: "Từ việc di chuyển với parkour và tận dụng môi trường, cho đến hệ thống chiến đấu mới, đây là tựa game Spider-Man khác biệt hoàn toàn những gì bạn từng chơi trước kia." Spider-Man là tựa game được cấp phép đầu tiên của Insomniac, vốn từng được biết đến với seri game Ratchet and Clank.

Coi điện thoại theo phong cách Người Nhện
Coi điện thoại theo phong cách Người Nhện

Một pha hành động trong Spider-Man của Insomniac Games
Một pha hành động trong Spider-Man của Insomniac Games

Một trải nghiệm game Spider-Man chưa từng có
"Một trải nghiệm game Spider-Man chưa từng có"

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang