[E3 2017] Tin tức mới của DICE về Battlefront 2 và Battlefield 1

Sự kiện E3 2017 đã mang đến cho người hâm mộ những thông tin mới nhất về Star Wars: Battlefront 2, bao gồm cả việc game sẽ không có Season Pass. Đồng thời, hãng DICE cũng tiết lộ thêm chi tiết về bản DLC In the Name of the Tsar cho Battlefield 1

Tiếp nối chuỗi thông tin về E3 2017, hãng DICE đã công bố thêm nhiều chi tiết hơn về Star Wars Battlefront 2 và Battlefield 1. Đầu tiên là mô hình "dịch vụ trực tuyến" của Star Wars Battlefront 2. Theo hãng phát triển chia sẻ, game sẽ không có gói Season Pass, mà thay vào đó là là các nội dung chủ đề theo mùa, và chúng hoàn toàn miễn phí. Nội dung đầu tiên lấy chủ đề xung quanh bộ phim sắp tới Star Wars: The Last Jedi. Gói nội dung này bao gồm các nhân vật Finn và Captain Phasma cùng hành tinh mới, Crait, và sẽ ra mắt vào tháng 12. Các gói DLC miễn phí của Battlefront 2 sẽ bao gồm bản đồ, nhân vật, xe cộ, các chế độ, vũ khí, thẻ bài và "nhiều hơn nữa"

Star Wars Battlefront 2 sẽ có sự góp mặt của Finn và Captain Phasma
Star Wars Battlefront 2 sẽ có sự góp mặt của Finn Captain Phasma

"Với Star Wars Battlefront 2, chúng tôi thật sự nhận lại phản hồi chân thành từ người chơi của chúng tôi, và bạn sẽ thấy nhiều nội dung hơn trong game so với phần 1 - một chiến dịch chơi đơn chân thực, multiplayer hấp dẫn, những trận không chiến kịch tính, và lối chơi PvE solo lẫn co-op trên hệ máy giả lập - một tựa game lớn trải dài qua mọi kỉ nguyên của những bộ phim Star Wars." Nhà sản xuất của Battlefront 2, ông Matt Webster cho biết. "Nhưng điều quan trọng là cách chúng tôi hỗ trợ cho game sau khi ra mắt. Dịch vụ trực tuyến của chúng tôi được xây dựng dựa trên triết lý giữ chân người hâm mộ chơi cùng với nhau thông qua các mùa, bổ sung thêm nội dung có ý nghĩa và các sự kiện trong game một cách thường xuyên."

 E3 2017 Tin tức mới của DICE về Battlefront 2 và Battlefield 1 2
một tựa game lớn trải dài qua mọi kỉ nguyên của những bộ phim Star Wars.

Hãng DICE cũng đã ra mắt đoạn trailer multiplayer chính thức của Star Wars Battlefront 2, giới thiệu một trận chiến hoành tráng ở Theed, thành phố thủ đô của hành tinh Naboo. Đoạn trailer cũng giới thiệu chiến dịch chơi đơn mới của Battlefront 2, theo chân một người lính chiến đấu cho Đế chế. Ngoài Battlefront 2, vẫn chưa có thêm thông tin nào mới về hai tựa game đang được phát triển bởi Visceral và Respawn Entertainment. Sau E3DICE phổ biến thêm thông tin mới về gói DLC In the Name of the Tsar của Battlefield 1. Cả hai hãng EA và DICE cho biết sẽ tích cực chuẩn bị những cập nhật thường xuyên dành cho các thành viên Battlefield Premium

 E3 2017 Tin tức mới của DICE về Battlefront 2 và Battlefield 1 3
Bản mở rộng In the Name of the Tsar sẽ ra mắt vào tháng 9

Tổng cộng 8 bản đồ mới sẽ ra mắt trong vài tháng tới, bao gồm 6 bản đồ gắn liền với gói mở rộng Tsar, hai bản đồ đêm lấy chủ đề nước Pháp sẽ ra mắt vào đầu tháng: Nivelle Nights đầu tháng 6 này, và Prise de Tahure vào đầu tháng 7. Gói mở rộng lấy chủ đề nước Nga, In the Name of the Tsar, sẽ không bổ sung thêm nội dung chơi đơn, mà tập trung vào bản đồ, vũ khí, phương tiện di chuyển và nhiều thứ khác cho mục chơi mạng, cùng với sự xuất hiện lần đầu tiên của binh sĩ nữ trong chế độ multiplayer của cả seri Battlefield.

Nữ chiến sĩ sẽ lần đầu tiên góp mặt trong mục multiplayer của Battlefield 1
Nữ chiến sĩ sẽ lần đầu tiên góp mặt trong mục multiplayer của Battlefield 1

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang