Sony hoàn toàn lạc quan trước tương lai của PS4 cùng dự án Spider-Man tiếp theo

VỚi màn giới thiệu khá hoành tráng tại E3 2017, dự án Spider-Man mới của Insomniac Games được dự đoán sẽ đẩy doanh số bán hàng của PS4 lên vượt bậc

Sony hoàn toàn lạc quan trước tương lai của PS4 cùng dự án Spider-Man tiếp theo

Tại triển lãm E3 năm nay, Spider-Man đến từ hãng phát triển Insomniac Games (Ratchet & Clank, Sunset Overdrive...) là một trong những game độc quyền ấn tượng nhất trên PS4. Và mới đây, chủ tịch kiêm CEO của Sony Interactive Entertainment America là ông Shawn Layden đã đề cập nhiều về tựa game này. Ông khen ngợi đội ngũ phát triển Insomniac Games cũng như tin rằng PS4 sẽ cán mốc 100 triệu máy bán ra.

Cụ thể, trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Telegraph, Shawn Layden khẳng định game Spider-Man mới là cơ hội tuyệt vời để Sony mở rộng đối tượng khách hàng và máy PS4 có thể vươn đến số lượng bán ra là 100 triệu máy.

Sony hoàn toàn lạc quan trước tương lai của PS4 cùng dự án Spider-Man tiếp theo 2

Ông cho biết thêm: "60 triệu máy PS4 đã bán ra là 60 triệu dễ dàng có được, để vươn lên hơn nữa thì tôi nghĩ cơ hội lớn nhất chính là với một tựa game như Spider-Man. Bởi vì, Người Nhện là nhân vật siêu anh hùng dễ nhận biết nhất cũng như được yêu thích nhất trên toàn cầu."

Game Spider-Man mới dự kiến sẽ ra mắt độc quyền trên PS4 vào đầu năm 2018.

Sony hoàn toàn lạc quan trước tương lai của PS4 cùng dự án Spider-Man tiếp theo 3

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý chấn động nước Nhật: Dùng ảnh AI để kêu gọi bảo vệ họa sĩ, cơ quan chính phủ hứng bão phẫn nộ

Nghịch lý chấn động nước Nhật: Dùng ảnh AI để kêu gọi bảo vệ họa sĩ, cơ quan chính phủ hứng bão phẫn nộ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chiến dịch tưởng chừng như mang tính nhân văn sâu sắc này đã ngay lập tức biến thành một cuộc khủng hoảng truyền thông tồi tệ. JFTC đang phải đối mặt với hàng nghìn lời chỉ trích gay gắt từ giới chuyên môn, phơi bày một nghịch lý nực cười trong tư duy quản lý của một cơ quan nhà nước sừng sỏ.

Giải trí
HongSuo: "Tôi muốn đối đầu T1 và học hỏi từ Faker"

HongSuo: "Tôi muốn đối đầu T1 và học hỏi từ Faker"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lần đầu tiên góp mặt tại một kỳ MSI với tư cách tuyển thủ chính thức, HongSuo không giấu được sự háo hức khi được tranh tài trên sân khấu quốc tế. Trong buổi phỏng vấn bên lề MSI 2026, tuyển thủ đường giữa đã chia sẻ về cảm xúc khi đặt chân đến Daejeon, hành trình giành suất đánh chính, mục tiêu đối đầu T1 cùng lời cảm ơn dành cho người hâm mộ luôn đồng hành với đội tuyển.

eSports
Khi nghệ thuật truyền thống làm chủ màn ảnh: "Akane-banashi" chính thức xác nhận mùa 2, chốt lịch ra mắt đầu năm 2027

Khi nghệ thuật truyền thống làm chủ màn ảnh: "Akane-banashi" chính thức xác nhận mùa 2, chốt lịch ra mắt đầu năm 2027

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau khi mùa đầu tiên khép lại với những dư âm đầy cảm xúc, đài truyền hình TV Asahi đã khiến cộng đồng người hâm mộ vỡ òa khi chính thức thông báo: Dự án anime chuyển thể từ siêu phẩm manga "Akane-banashi" sẽ tiếp tục hành trình chinh phục khán giả với mùa thứ hai, dự kiến lên sóng vào tháng 1 năm 2027.

Giải trí
Lên đầu trang