Sony hoàn toàn lạc quan trước tương lai của PS4 cùng dự án Spider-Man tiếp theo

VỚi màn giới thiệu khá hoành tráng tại E3 2017, dự án Spider-Man mới của Insomniac Games được dự đoán sẽ đẩy doanh số bán hàng của PS4 lên vượt bậc

Sony hoàn toàn lạc quan trước tương lai của PS4 cùng dự án Spider-Man tiếp theo

Tại triển lãm E3 năm nay, Spider-Man đến từ hãng phát triển Insomniac Games (Ratchet & Clank, Sunset Overdrive...) là một trong những game độc quyền ấn tượng nhất trên PS4. Và mới đây, chủ tịch kiêm CEO của Sony Interactive Entertainment America là ông Shawn Layden đã đề cập nhiều về tựa game này. Ông khen ngợi đội ngũ phát triển Insomniac Games cũng như tin rằng PS4 sẽ cán mốc 100 triệu máy bán ra.

Cụ thể, trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Telegraph, Shawn Layden khẳng định game Spider-Man mới là cơ hội tuyệt vời để Sony mở rộng đối tượng khách hàng và máy PS4 có thể vươn đến số lượng bán ra là 100 triệu máy.

Sony hoàn toàn lạc quan trước tương lai của PS4 cùng dự án Spider-Man tiếp theo 2

Ông cho biết thêm: "60 triệu máy PS4 đã bán ra là 60 triệu dễ dàng có được, để vươn lên hơn nữa thì tôi nghĩ cơ hội lớn nhất chính là với một tựa game như Spider-Man. Bởi vì, Người Nhện là nhân vật siêu anh hùng dễ nhận biết nhất cũng như được yêu thích nhất trên toàn cầu."

Game Spider-Man mới dự kiến sẽ ra mắt độc quyền trên PS4 vào đầu năm 2018.

Sony hoàn toàn lạc quan trước tương lai của PS4 cùng dự án Spider-Man tiếp theo 3

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang