Destiny 2: Lost Sectors sẽ là những trải nghiệm một lần vào cuối game

Lost Sectors là một hoạt động PvE được giới thiệu trong Destiny 2, với những khu vực hầm ngục ẩn, với những kẻ thù và một con trùm canh giữ một kho báu

Chắc chắn đang có một lượng lớn kì vọng đổ dồn vào Destiny 2 của Bungie, phần lớn bắt nguồn từ lời hứa hẹn của tựa game đầu tiên được cho là hoàn thành - dù hơi muộn, sau nhiều bản mở rộng và than phiền của người chơi - đã mang lại cho hãng phát triển định hướng với nội dung bổ sung. Sự kì vọng đó không dựa trên quyết định của Bungie về việc thay đổi một số yếu tố trong game, như bổ sung một "nút" mới trong Destiny 2 cho những người chơi nghiệp dư, và nó sẽ không ngăn cản đội ngũ làm game thử nghiệm những hệ thống mới để thu hút người chơi đến với Destiny 2.

Bungie công bố nội dung Lost Sectors trong Destiny 2
Bungie công bố nội dung Lost Sectors trong Destiny 2

Điển hình như nội dung mới trong Destiny 2Lost Sectors. Đây là một hoạt động PvE để người chơi nhận được phần thưởng thông qua những khu vực hầm ngục ẩn. Tuy nhiên theo Bungie, các hoạt động này sẽ không lặp lại, mà thay vào đó là một thời lượng mở rộng cho trải nghiệm chơi chiến dịch, đồng nghĩa với việc tăng độ hiểu biết của người chơi về cốt truyện của game hoặc chỉ đơn giản là cung cấp cho các Guardian cơ hội để làm thứ gì đó mới mẻ và thú vị. Báo cáo này bắt nguồn từ một số bài viết trên Reddit phân tích một cuộc phỏng vấn với một nhà sản xuất Destiny 2, và có vẻ như đã được cộng đồng chấp nhận. Bài viết mới nhất xuất hiện cách đây vài giờ, và chủ yếu để "bảo vệ" tính năng này, hơn là tiết lộ điều gì mới mẻ.

Người chơi chỉ có thể tham gia Lost Sectors một lần
Người chơi chỉ có thể tham gia Lost Sectors một lần 

Ý tưởng về việc nội dung Lost Sectors trong Destiny 2 sẽ là dạng bổ sung một lần vào cuối game và đặc biệt có ý nghĩa hơn với những người chơi thông thường. Lost Sectors sẽ "được làm thủ công", đồng nghĩa chúng không được tạo ra một cách tự động, qua đó xác nhận dự đoán trước đây rằng chúng là dạng trải nghiệm một lần duy nhất. Hơn nữa, Destiny 2 có vẻ là nỗ lực của Bungie trong việc tạo ra một trải nghiệm lối chơi quen thuộc hơn, nhằm tăng cường sự hấp dẫn của game để tiếp cận quy mô người chơi rộng hơn. 

Hoạt động Lost Sectors sẽ giúp người chơi hiểu hơn về cốt truyện Destiny 2​
Hoạt động Lost Sectors sẽ giúp người chơi hiểu hơn về cốt truyện Destiny 2

Cuối cùng, các Guardian sẽ phải chờ xem Lost Sectors hoạt động như thế nào trong Destiny 2, để quyết định xem những giả thuyết phía sau chúng có phù hợp với trải nghiệm chúng mang lại hay không. Mặc dù trong thực tế, Lost Sectors đại diện cho một hướng xử lý nội dung mà Bungie đáng lẽ ra đã thực hiện với Destiny, khiến nó trở thành một dấu hiệu cho sự phát triển chung của thương hiệu - chứng tỏ Bungie muốn cải thiện một số điểm yếu của game Destiny đầu tiên. Destiny 2 sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 6 tháng 9 trên PS4 và Xbox One, sau đó là 24 tháng 10 trên PC

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang