Chinh đồ 1 Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Với những ai vẫn còn đam mê với Chinh Đồ PC, game thủ đã có thể lấy lại những giờ cày ngày xưa với Chinh Đồ 1 Mobile đang được Việt hóa...

Chinh đồ 1 Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Chinh Đồ 1 Mobile được coi là thành phẩm hoàn hảo với sự hợp tác giữa Đơn vị sản xuất Giant và Nhà phát hành tại thị trường Việt - Công ty cổ phần VNG. Trò chơi được “chuyển thể kinh điển” từ phiên bản PC (máy tính) lên mobile (di động) với gần như trọn vẹn những tinh túy về gameplay (lối chơi) và bối cảnh cốt truyện “Thập quốc tranh hùng – Chinh Đồ xưng đế”.

Chinh đồ 1 Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Thời gian vừa qua, thông tin Chinh Đồ 1 Mobile đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để ra mắt khiến cộng đồng ráo riết hơn hẳn trong các khâu chuẩn bị. Hàng trăm bang hội được thành lập, nhiều hội nhóm nhanh chóng thu hút số lượng lớn với cả trăm thành viên tham dự.

Chinh đồ 1 Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 3

Mới đây nhất, Chinh Đồ 1 Mobile đã giới thiệu tới đông đảo cộng đồng game thủ những hình ảnh Việt hóa mới nhất về những tính năng mới của sản phẩm này. Thông qua hình ảnh, cộng đồng đã sớm nhận ra đây đều là những hoạt động quen thuộc, một thời gắn bó với game online Chinh Đồ xưa cũ.

Một số hình ảnh khác từ Chinh Đồ 1 Mobile:

Chinh đồ 1 Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Chinh đồ 1 Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 5

Chinh đồ 1 Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 6

Chinh đồ 1 Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 7

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang