[E3 2017] Assassin's Creed Origins chính thức xuất hiện

Một điều đáng tiếc, đó là gameplay của Assassin's Creed: Origins không có quá nhiều đổi mới so với những phiên bản cũ

Bỏ qua hết những bối cảnh cận đại trong các phiên bản như Black Flag, Unity hay gần đây nhất là Syndicate ra mắt năm 2015, Assassin's Creed: Origins đưa người chơi đến với Ai Cập cổ đại, với câu chuyện của một trong số những nền văn minh đầu tiên của nhân loại với cuộc phiêu lưu của gã sát thủ Ba Yek. Trong đoạn gameplay trailer dưới đây, chúng ta có thể thấy thay vì súng đạn của các phiên bản mới, thì cung tên lại trở thành món vũ khí tầm xa cực kỳ tin cậy của nhân vật chính:

Assassin's Creed Origins: E3 2017 Official World Premiere Gameplay Trailer

Chủ đề tâm điểm của Assassin's Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai. Bên cạnh đó, thiết kế của nhân vật chính cũng có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước. Tuy nhiên gameplay lại không có quá nhiều đổi khác so với những phiên bản trước đây, dù đồ họa là điểm cộng rất lớn của Assassin’s Creed: Origins.

Thay vì sử dụng các loại vũ khí đặc trưng của sát thủ, nhân vật trong Origins sẽ sử dụng cả lá chắn, thứ vũ khí mang hơi hướng của các chiến binh. Theo những đồn đoán trước đó, Origins sẽ có nhiều yếu tố về biển (giống như người tiền nhiệm Black Flag). Tuy nhiên những yếu tố đó lại không thấy xuất hiện trong bức hình quảng cáo này. Do vậy, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được Assassin’s Creed: Origins sẽ có những màn chơi trên biển hay không.

Image result for ASSASSIN'S CREED ORIGINS Reveal Trailer

Assassin's Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang