Bản tin Game Offline: Rebellion công bố game mới, Elex ra mắt video gameplay

Bản tin Game Offline hôm nay, 8 tháng 6, sẽ nói về tựa game bắn súng Co-op mới của hãng Rebellion, cùng với video gameplay đầu tiên của game nhập vai Elex

Tiếp tục đến với Bản tin Game Offline theo ngày, đầu tiên là về đoạn video gameplay mới nhất của tựa game nhập vai khoa học viễn tưởng Elex. Hãng THQ Nordic vừa ra mắt đoạn trailer gameplay đầu tiên cho trò chơi này. Như trước đây từng giới thiệuElex là một tựa game nhập vai sandbox thế giới mở, lấy bối cảnh ở Malagan, một thế giới bị tàn phá bởi một vụ va chạm thiên thạch. Game pha trộn yếu tố giả tưởng và khoa học viễn tưởng, đặt bạn vào vai một cựu thành viên của Alb, một bộ tộc hấp thu sự sống thông thường để tăng cường sức mạnh cơ thể và đa dạng hóa cảm xúc. Đoạn trailer mới giúp người xem có cái nhìn thoáng qua về thế giới rộng lớn trong Magalan, được chia ra làm 5 khu vực lãnh thổ mà người chơi có thể tự do khám phá.

Game Elex sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 17 tháng 10. Hãng THQ Nordic cũng dự kiến ra mắt phiên bản Collector's Edition đặc biệt của game, bao gồm một quyển art book, nhạc game, bản đồ Magalan vải, một vòng đeo cổ hình thù drone chiến đấu, và một mô hình 10-inch. Bạn có thể xem lại một số hình ảnh trong Elex tại đây. Tiếp theo, hãng Rebellion, hãng game đã thực hiện seri Sniper Elite, vừa công bố một tựa game bắn súng Co-op mới mang tên Strange Brigade. Game lấy bối cảnh năm 1930, với những kẻ thù siêu nhiên, và cho phép người chơi lập nhóm tối đa 4 người để chống lại quân địch.

"Trong Strange Brigade, bạn sẽ phải đối mặt với những cộng đồng dân cư giả tưởng và bị lãng quên, bao trùm trong những hầm mộ bí ẩn chưa được khám phá, và thử thách khả năng của bạn chống lại những kẻ thù không thể đoán trước." Hãng Rebellion chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt game. "Có những khu vực xa xôi của Vương quốc Anh, nơi các thế lực siêu nhiên đang ẩn mình, nơi rất ít kẻ dám lui tới, và cũng rất ít người trở về." 

Lấy bối cảnh 1930, Strange Brigade mang đến những kẻ thù siêu nhiên kì quái
Lấy bối cảnh 1930, Strange Brigade mang đến những kẻ thù siêu nhiên kì quái

Những kẻ thù trong Strange Brigade được miêu tả là "những sự đe dọa thần bí", được triệu hồi bởi một Nữ hoàng phù thủy Ai Cập. Người chơi được chọn điều khiển 1 trong 4 nhân vật, với những vũ khí, chiến thuật và sức mạnh siêu nhiên riêng biệt, nhưng chưa một ai được mô tả cụ thể. Stranger Brigade sẽ "sớm ra mắt" trên PS4, Xbox One và PC. Rất có thể game sẽ được hé lộ nhiều hơn tại sự kiện E3 2017.

Mỗi nhân vật trong Strange Brigade đều có vũ khí, chiến thuật và năng lực riêng
Mỗi nhân vật trong Strange Brigade đều có vũ khí, chiến thuật và năng lực riêng

Game chơi theo lối Co-op hỗ trợ lẫn nhau
Game chơi theo lối Co-op hỗ trợ lẫn nhau

Theo GameSpot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang