Bản tin Game Offline: Fable Fortune, Inflatality được lên lịch ra mắt

Bản tin Game Offline đầu tiên trong ngày sẽ là màn "chào sân" của hai tựa game mới: Fable Fortune và Inflatality

Bản tin Game Offline đầu tiên của ngày hôm nay, 07/06, sẽ là thông tin giới thiệu về hai tựa game mới: Fable Fortune và InflatalityFable Fortune là một tựa game thu thập thẻ bài dựa trên thương hiệu nhập vai nổi tiếng một thời, Fable của Lionhead, sẽ ra mắt trên PC và Xbox One thông qua Steam vào ngày 11 tháng 7. Được phát triển bởi Mediatonic và Flaming Fowl StudiosFable Fortue kết hợp các nhân vật và yếu tố từ seri Fable với lối chơi đấu thẻ bài. Người chơi sẽ thiết lập bộ bài tùy chỉnh riêng của mình và thi đấu với những người chơi khác trong các chế độ PvP và hợp tác thi đấu. 

Tương tự như Fable, bạn có thể chọn đi theo con đường Good hoặc Evil và hoàn thành các nhiệm vụ giữa một trận đấu. Game bao gồm 6 hero độc đáo, mỗi trận chiến được lấy bối cảnh từ thế giới của AlbionFable Fortune sẽ ra mắt vào tháng 7 cùng với gói Founder's Pack với giá 15 đô-la. Gói này bao gồm 20 gói thẻ bài, một thẻ bài chiến lợi phẩm Flaming Fowl, và một thẻ bài hiếm Giant Egg. Cuối năm nay game cũng sẽ ra mắt một phiên bản miễn phí.

Fable Fortune sử dụng bối cảnh và nhân vật từ seri Fable nổi tiếng
Fable Fortune sử dụng bối cảnh và nhân vật từ seri Fable nổi tiếng

Ngoài ra, phần tiếp theo trong seri Fable với tên gọi Fable Legends đã từng được thực hiện dành cho Xbox One, nhưng đã bị hủy bỏ, và Microsoft đã đóng cửa hãng Lionhead. Một số nhà phát triển của Lionhead đã tập trung lại để hình thành một hãng game mới, và gần đây vừa công bố một tựa game nhập vai tương tự Stardew Valley mang tên Kynseed.

Kynseed - tưa game nhập vai mới từ các cựu thành viên Lionhead
Kynseed - tưa game nhập vai mới từ các cựu thành viên Lionhead

Trong nội dung tiếp theo, hãy cùng nói về một tựa game đối kháng mới vừa xuất hiện trên Steam Greenlight: Inflatality. Đây có thể xem là một sự sáng tạo thú vị của hãng phát triển Hojo, khi các đấu sĩ trong tựa game này đều là ... những con rối hơi, được đặt trước các cửa hàng hoặc siêu thị. Dĩ nhiên vì đấu thủ là rối hơi, những con rối được thổi căng lên bởi khí, nên mục tiêu chiến thắng là khiến đối phương ... xẹp lép. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật rối của mình với đủ các màu sắc và đề can dán lên mặt, và sử dụng 2 cánh tay "vung vẩy" để tấn công.

Inflatality cung cấp 4 màn đấu và nhiều loại vũ khí, cùng với 30 tùy chọn tùy chỉnh. Hãng Hojo cho biết nhiều vũ khí, màn chơi và chế độ mới sẽ được ra mắt dần trong những bản cập nhật sau này. Thời điểm hiện tại, Inflatality chỉ mới có mặt trên Steam Greenlight. Nếu game được Steam chấp thuận, nó sẽ ra mắt cửa hàng vào tháng 10 tới đây. Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh thú vị về Inflatality:

Khi "rối hơi" cảm thấy "rỗi hơi" nên quay sanh choảng nhau
Khi "rối hơi" cảm thấy "rỗi hơi" nên quay sanh choảng nhau

Tùy chỉnh đề can dán mặt thú vị
Tùy chỉnh đề can dán mặt thú vị

Sử dụng nhiều loại vũ khí để tấn công
Sử dụng nhiều loại vũ khí để tấn công

Đánh đến khi đối thủ "xì hơi" thì thôi
Đánh đến khi đối thủ "xì hơi" thì thôi

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang