Ôn lại tuổi thơ cùng Mega Man Legacy Collection 2 vào tháng 8 này

Các fan của siêu anh hùng bé tí MegaMan trên hệ máy SNES sẽ được thưởng thức lại 4 phiên bản với Mega Man Legacy Collection 2 vào tháng 8 sắp tới

Ôn lại tuổi thơ cùng Mega Man Legacy Collection 2 vào tháng 8 này

Mới đây, Capcom đã chính thức công bố Mega Man Legacy Collection 2, tiếp nối Mega Man Legacy Collection 1 ra mắt vào năm 2015. Tựa game này như một món quà dành cho các fan của Mega Man trên hệ máy SNES cổ điển ngày nào. Game bao gồm 4 phiên bản: Mega Man 7, 8, 9,10 và sẽ có mặt trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC vào ngày 8/8 năm nay.

Đến với Mega Man Legacy Collection 2, bên cạnh "quả bom xanh" Mega Man, bạn còn được tái ngộ với các nhân vật khác sát cánh cùng Mega Man như Bass và Proto Man. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến chế độ Challenge remix stages với những màn chơi khó hơn, dành cho game thủ "hardcore" so kè điểm số với những người chơi khác trên bảng xếp hạng. Với những người chơi bình thường, game cũng hỗ trợ chế độ lưu game theo checkpoint để giảm độ khó của trò chơi.

Ôn lại tuổi thơ cùng Mega Man Legacy Collection 2 vào tháng 8 này 2

Đối với lớp game thủ 8x-9x, đây là một tựa game để ôn lại kỉ niệm không thể bỏ lỡ đâu. Bạn có sẽ trải nghiệm lại tựa game hoài niệm này không? Hãy để lại ý kiến của bạn tại fanpage của Lag.vn nhé (như livestream game cùng một số minigame nho nhỏ chẳng hạn...)

Ôn lại tuổi thơ cùng Mega Man Legacy Collection 2 vào tháng 8 này 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang