Bản tin Game Offline: Rocket League, Gears of War 4 cùng cập nhật

Đến với bản tin game offline ngày hôm nay, chúng ta sẽ xem qua một số nội dung về hai bản cập nhật lớn của hai tựa game khác nhau: Gears of War 4 và Rocket League

Cùng quay trở lại Bản tin Game Offline, ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin về hai bản cập nhật lớn của hai tựa game Gears of War 4 và Rocket League. Đầu tiên, tựa game FPS Gears of War 4 sẽ nhận được hàng loạt nội dung mới trong bản cập nhật "Lớn nhất hiện nay", bản cập nhật Rise of the Horde ra mắt ngày hôm nay, 6 tháng 6, hoàn toàn miễn phí. Theo The Coalition, bản cập nhật bổ sung thêm 2 độ khó mới cho cả hai chế độ Campaign và Horde (Inconceivable và Ironman), cùng với 20 Achievement mới. Bản cập nhật cũng sẽ mang trở lại hai bản đồ yêu thích của người hâm mộ: Avalanche của Gears of War 2 và Rust Lung trong Gears of War 3.

Rise of the Horde được xem là bản cập nhật lớn nhất của Gears of War 4
Rise of the Horde được xem là bản cập nhật lớn nhất của Gears of War 4

Tuy vậy, sự thay đổi lớn nhất lại dành cho chế độ Horde. Ngoài những độ khó mới được thêm vào, bản cập nhật bổ sung thêm 15 kĩ năng Horde (3 kĩ năng cho mỗi lớp nhân vật), cùng với những hộp Loot mới. Trong khi đó, các kĩ năng hiện tại có thể nâng lên cấp 6 sau bản cập nhật. Những người đang sở hữu gói Season Pass cũng sẽ nhận được một gói Gear Pack miễn phí bao gồm 5 trong số các kĩ năng Horde mới, cùng một gói bonus Horde Expert Pack. Cuối tuần này, Microsoft sẽ mở một đợt chơi miễn phí giới hạn thời gian cho Gears of War 4 dành cho người chơi trên PC lẫn Xbox One, diễn ra từ 9 đến 15 tháng 6, với "10 tiếng chơi miễn phí". Người chơi có thể trải nghiệm chương đầu của phần chơi chiến dịch, cùng với cả hai chế độ Versus và Horde, bao gồm những nội dung mới trong bản cập nhật Rise of the Horde.

Rise of the Horde sẽ bổ sung hàng loạt nội dung mới cho Gears of War 4
Rise of the Horde sẽ bổ sung hàng loạt nội dung mới cho Gears of War 4

Kế đến, hãng phát triển Psyonix cho biết tựa game thể thao đá banh rất được yêu thích hiện nay, Rocket League, sẽ ra mắt bản cập nhật Second Anniversary, kỉ niệm 2 năm game ra đời, vào ngày 5 tháng 7 sắp tới. Bản cập nhật sẽ được cung cấp miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One, với một sàn đấu mới, các achievement và trophie mới, xe mới, tùy chỉnh cho xe, âm nhạc, ...  Hãng cũng đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu các nội dung sẽ có trong bản cập nhật lớn này. 

Sân đấu được thêm vào có tên gọi Champions Field, được mô phỏng theo hệ thống sân vận động ngày nay, sẽ hoàn toàn miễn phí trong chế độ thi đấu, casual và các trận đấu riêng. Đối với người chơi eSports Rocket League, sân vận động này sẽ có mặt nhân dịp bắt đầu Season 5, theo lịch là cùng ngày 5 tháng 7. Hai chiếc xe mới được bổ sung vào game bao gồm Animus GP và Centio V17. Hai chiếc xe này sẽ được chuyển đến trong Overdrive Crates, những vật phẩm thả xuống trong game. Các mục tiêu phát nổ mới - lửa, băng, và pháo hoa màu ... hồng sáng - cũng sẽ nằm trong gói cập nhật. 

Hàng loạt những mục tiêu phát nổ mới
Hàng loạt những mục tiêu phát nổ mới

Bên cạnh đó sẽ có thêm nhiều tùy chọn "độ" xe hơn trước, bao gồm ngoại hình, màu sắc của bánh xe và âm thanh động cơ. Nhiều tùy chọn hơn nữa sẽ có mặt khi được mở khóa thông qua các thùng quà sau trận đấu. Cuối cùng, 18 bài nhạc mới được thực hiện bởi Monstercat sẽ có mặt trong Rocket League Radio.

Rocket League vẫn đang thu hút rất đông người chơi
Rocket League vẫn đang thu hút rất đông người chơi

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang