Bản tin game Offline: Jet Set Radio tái sinh, Serial Cleaner ra mắt trailer mới

Với bản tin game offline tiếp theo, chúng ta sẽ cùng xem qua thông tin về tựa game Hover: Revolt of Gamers, vốn là bản làm lại từ tựa game Jet Set Radio, và Serial Cleaner, một tựa game mới toanh nói về việc ... dọn dẹp hiện trường các vụ án mạng

Bản tin Game Offline tiếp theo của ngày hôm nay, 05/06, sẽ mang đến cho các bạn thông tin về hai tựa game Hover: Revolt of Gamers và Serial Cleaner. Sau khi góp vốn thành công trên Kickstarter với số tiền thu về hơn 116 ngàn đô-la vào năm 2014 và nhiều năm liền nằm "yên ắng" trong Early Access, tựa game Hover: Revolt of Gamers đã chính thức góp mặt trên PC, Mac và Linux trong một phiên bản hoàn chỉnh. Game được xem như "tình yêu" của Fusty Games, hãng game nước Pháp, đối với tựa game Jet Set Radio ra mắt năm 2000 trên hệ máy Sega. Trong thế giới của Hover, mọi hình thức trò chơi điện tử và giải trí đều bị cấm. Nhiệm vụ của người chơi là chống lại sự đàn áp này, bằng cách tuyên truyền những hành động phá hoại và giúp đỡ mọi người thông qua các động tác parkour vui nhộn và quen thuộc lấy từ Jet Set Radio.

Người chơi có thể bay nhảy tự do trong Hover: Revolt of Gamers
Người chơi có thể bay nhảy tự do trong Hover: Revolt of Gamers

Game bao gồm 9 nhân vật có thể điều khiển, hai màn chơi thế giới mở, bốn màn chơi tuyến tính, và một chế độ multiplayer. Trong chế độ multiplayer, người chơi có thể hợp tác hoặc thi đấu với người chơi khác trong những cuộc đua, rượt đuổi, minigame và nhiều hoạt động khác. Hover: Revolt of Gamers mang đến 17 bài nhạc điện tử được thực hiện bởi nhà soạn nhạc Hideki Naganuma của game Jet Set Radio. Để chúc mừng việc ra mắt, Hover sẽ được giảm giá 20% trong một thời gian giới hạn.

Hover: Revolt of Gamers bao gồm cả chế độ chơi mạng
Hover: Revolt of Gamers bao gồm cả chế độ chơi mạng

Tiếp theo là thông tin về một tựa game đa nền tảng hiện đang góp mặt trên Early AccessSerial Cleaner, một trò chơi độc lập với lối chơi mới lạ: Thay vì vượt qua các màn chơi và hàng loạt kẻ thù giấu mặt, nhiệm vụ của người chơi giờ đây phải ... dọn dẹp hiện trường các vụ án mạng của ... kẻ khác. Phần chơi cốt truyện của Serial Cleaner bao gồm 20 màn, mang đến cho người chơi những khung cảnh lấy cảm hứng từ các vụ giết người thực tế những năm 1970. Theo một đại diện hãng phát triển của game, các màn chơi sẽ bao gồm "một phòng tập quyền anh, một câu lạc bộ disco, một nhà nghỉ ven đường, một ... thanh trượt, hoặc mái nhà của các khu phố trung tâm." Và game cũng bao gồm chế độ thử thách để tăng độ khó. 

Khi bạn là người đi ... dọn dẹp hiện trường án mạng
Khi bạn là người đi ... dọn dẹp hiện trường án mạng

Điểm đặc biệt là một số thử thách tùy thuộc vào thời điểm bạn chơi. "Một số thử thách chỉ có thể thực hiện vào ban đêm, vì Serial Cleaner dựa trên dữ liệu đời thật. Điều đó đồng nghĩa nếu bạn chơi game trên bất kì nền tảng nào vào buổi tối, và có kết nối Internet, thời gian trong game cũng sẽ là buổi tối! Và điều đó ảnh hưởng đến lối chơi." Serial Cleaner hiện có mặt trên Steam thông qua Early Access, và dự kiến sẽ ra mắt trên Xbox One và PS4 trong tương lai gần.

Bản tin game Offline: Jet Set Radio tái sinh, Serial Cleaner ra mắt trailer mới 4
Bản tin game Offline: Jet Set Radio tái sinh, Serial Cleaner ra mắt trailer mới 5

Nguồn: Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang