Bản tin game Offline: Wonder Boy, Kingdom Come và No Trace ra mắt trailer

Đến với bản tin Game Offline đầu tuần tháng 6, chúng ta sẽ cùng xem qua trailer của 3 tựa game offline mới thuộc 3 thể loại khác nhau

Chào mừng các bạn quay trở lại Bản tin Game Offline. Đến với bản tin lần này, chúng ta sẽ lần lượt xem qua trailer của 3 tựa game mới, trong đó có 2 tựa game đang chờ ngày ra mắt. Đầu tiên, hãy cùng xem trailer ra mắt dành cho Wonder Boy: The Dragon's Trap. Đây thực chất là bản làm lại của trò chơi Wonder Boy ra mắt năm 1989 trên hệ máy Sega Master System, và đã ra mắt trên Nintendo Switch cùng các hệ máy giả lập vào đầu năm nay, với lối chơi được giữ lại cùng nền tảng đồ họa 3D chất lượng, đặc biệt cho phép người chơi chuyển đổi giữa hai nền tảng đồ họa khác nhau. Game sẽ ra mắt người chơi PC vào ngày 9 tháng 6 trên Steam.

Kế đến, chúng ta sẽ cùng xem qua trailer teaser dành cho Kingdom Come: Deliverance, một tựa game hành động - nhập vai lấy bối cảnh thời Trung Cổ. Game từng được dự kiến ra mắt vào năm ngoái, nhưng đã bị hoãn lại sang năm nay vì những tham vọng của hãng phát triển, nhưng cũng là vì hãng phát hành Deep Silver muốn vậy (Có lẽ). Nhưng chúng ta sẽ sớm biết thêm thông tin về tựa game này thông qua gợi ý về một "công bố toàn cầu" của Deep Silver vào ngày 9 tháng 6 tới đây. Đoạn teaser không thể hiện gì nhiều, nhưng đồ họa và môi trường của game khá chất lượng, và việc có thể tự do khám phá thế giới mà không phải lo lắng về rồng, yêu tinh hay những thầy phù thủy sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái hơn khá nhiều.

Cuối cùng là trailer dành cho tựa game hành động bí mật với góc nhìn từ trên xuống No Trace của hãng Square Mountain (Dạo này nhiều game thiết kế góc nhìn từ trên xuống nhỉ), giới thiệu lối chơi cùng những khu vực khác nhau với nhiều lựa chọn che chắn và ám sát thú vị. Đoạn trailer cũng cho thấy một nền tảng đồ họa 2D thú vị, khiến nhiều người khi mới nhìn vô sẽ có cảm giác giống Superhot được tô vẽ thêm màu sắc vậy. Đồng thời nếu người chơi không có hứng thú mấy với việc ám sát, hoàn toàn có thể đổi sang các pha hành động nhanh với một số tình huống - vốn dễ dàng nhìn thấy cuối trailer. Hãng Square Mountain cũng cam kết hệ thống hồ sơ NPC trong No Trace sẽ được tạo một cách ngẫu nhiên, với mong muốn "mang đến những thử thách mới lạ và độc đáo cho mỗi màn chơi".

Một trong số các yếu tố gameplay độc đáo là chế độ Inspection, cho phép bạn tạm ngưng thời gian để xem qua môi trường của màn chơi để lên kế hoạch tiếp cận mục tiêu. Bạn cũng có thể làm chậm thời gian với kĩ năng "Mark & Execute" (Nghe quen không?). Bên cạnh những màn chơi căng thẳng, No Trace cũng có những khung cảnh yên bình hơn, như một khu chợ, hay một con hẻm với những người dân đang đứng tụ tập xung quanh đống lửa. Square Mountain cho biết hãng đang tập trung cao độ cho No Trace, và dự kiến ra mắt vào quý 2 năm sau.

Bản tin game Offline: Wonder Boy, Kingdom Come và No Trace ra mắt trailer

Bản tin game Offline: Wonder Boy, Kingdom Come và No Trace ra mắt trailer 2

Bản tin game Offline: Wonder Boy, Kingdom Come và No Trace ra mắt trailer 3

Đó là toàn bộ thông tin cho Bản tin Game Offline đầu tiên trong ngày hôm nay. Cùng chờ đón những thông tin tổng hợp thú vị khác trong Bản tin tiếp theo nhé.

Nguồn: PCGamer

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang