Need For Speed 2017 - Những thông tin chi tiết về game

Như vậy là tựa game Need For Speed tiếp theo đã chính thức được xác nhận ra mắt vào tháng 11 năm nay, với tên gọi Payback, và được hãng EA đặt niềm tin vào Ghost Game, hãng từng phát triển 2 tựa game Need For Speed trước đây

Need For Speed Payback sẽ là phần tiếp theo trong thương hiệu đua xe dài hơi, mang đến một "phong cách đua xe - hành động giả tưởng" trong một cốt truyện được kể từ nhiều góc nhìn, theo như hãng Electronic Arts công bố. EA đã lên kế hoạch ra mắt Need For Speed Payback vào ngày 10 tháng 11 năm nay trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Nó sẽ là tựa game Need For Speed đầu tiên ra đời từ năm 2015 - khi EA nỗ lực reboot lại thương hiệu với Need For Speed - và là tựa game thứ ba trong vòng phát triển của Ghost Games, theo sau game Need For Speed năm 2015 và Need For Speed Rivals ra mắt năm 2013.

Phần chơi chiến dịch trong Need For Speed Payback sẽ cho phép người chơi điều khiển 3 nhân vật khác nhau - Tyler, tay đua; Mac, nhà quản lý và Jess, người lái xe - khi cả ba hợp tác với nhau để báo thù The House, một băn đảng thống trị giới tội phạm thế giới ngầm của thành phố giả tưởng Fortune ValleyEA hứa hẹn mang đến cho người chơi "những nhiệm vụ cướp ngân hàng kịch tính, những cuộc chiến xe cường độ cao và những pha rượt đuổi cảnh sát căng thẳng", dựa trên đó tạo cho người chơi cảm giác như Ghost Games lấy cảm hứng từ thế giới Fast & Furious để mang vào Payback.

Need For Speed Payback hứa hẹn mang đến những pha hành động đua xe gay cấn
Need For Speed Payback hứa hẹn mang đến những pha hành động đua xe gay cấn

Tháng trước, Ghost Games đã cho biết "một trải nghiệm chơi đơn" trong game sẽ có thể chơi ngoại tuyến hoàn toàn, đồng thời làm nổi bật hai tính năng quan trọng: Một môi trường thế giới mở, và tùy chỉnh xe. Dường như tính năng tùy chỉnh xe (hay còn gọi dân dã là "độ" xe) sẽ là phương án để người chơi có thêm tiền trong mục chơi chiến dịch. Những chiếc xe lấy từ đời thực là một điểm nhấn tạo nên thành công cho seri Need For Speed, và Need For Speed Payback cũng không quên điều đó. Những người đặt mua trước game sẽ nhận được gọi Platinum Car Pack, đi kèm 5 chiếc xe "độ" có thể được trang bị với một nâng cấp gọi là Platinum Blue Tire Smoke:

1967 Chevrolet Camaro SS.
+ 1969 Dodge Charger R/T.
+ 2008 Nissan 350Z.
+ 2016 Ford F-150 Raptor
+ 2016 Volkswagen Golf GTI Clubsports.

Đặt mua ngay phiên bản Deluxe Edition - Nếu bạn có thể
Đặt mua ngay phiên bản Deluxe Edition - Nếu bạn có thể

Đồng thời, cũng giống như nhiều game EA khác, một mục chơi thử cho Need For Speed Payback sẽ có mặt trên EA Access và Origin Access - những người đã đăng ký các gói này có thể chơi thử game tối đa 10 tiếng, bắt đầu từ ngày 2 tháng 11. Những người mua phiên bản Deluxe Edition (79.99 đô-la) của game sẽ được vào game từ ngày 7 tháng 11, sớm 3 ngày so với thời điểm ra mắt chính thức. Phiên bản Deluxe Edition bao gồm gói Platinum Car Pack và High Roller Pack, trong đó bổ sung thêm các nhiệm vụ cốt truyện. Rất có thể EA sẽ bán các nội dung này riêng rẽ, dành cho những ai không muốn mua phiên bản Deluxe Edition.

Chờ đón những màn rượt đuổi nghẹt thở đã làm nên tên tuổi Need For Speed
Chờ đón những màn rượt đuổi nghẹt thở đã làm nên tên tuổi Need For Speed

Theo Polygon

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang