Bản tin game Offline: ESL ra mắt rộng rãi, Elex phát hành vào tháng 10

Bản tin game offline tiếp theo trong ngày, khi khoa học - viễn tưởng kết hợp với bối cảnh hậu tận thế trong Elex; game chiến thuật thẻ bài Elder Scrolls Legends ra mắt trên Steam và các thiết bị máy tính bảng Android

Tựa game thẻ bài chiến thuật Elder Scrolls Legends sẽ không còn giới hạn trên Bethesda.net nữa. Cùng với bản cập nhật mới, game đã chính thức góp mặt trên Steam dành cho PC và Mac, cùng các thiết bị máy tính bảng Android. Ngoài ra, thông tin của bạn sẽ được liên kết giữa các nền tảng với nhau, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi những gì đã lưu bất cứ lúc nào trên bất cứ nền tảng nào game ra mắt. Bạn thậm chí còn có thể chuyển đổi giữa các nền tảng ngay trong lúc đang thi đấu. 

Bản tin game Offline: ESL ra mắt rộng rãi, Elex phát hành vào tháng 10

Bản cập nhật cũng bổ sung thêm 2 chế độ game mới: Spectator và GauntletSpectator hiện tại chỉ cho phép bạn quan sát game được chơi bởi bạn bè mình, nhưng hiện tại Bethesda đã có những kế hoạch để mở rộng tính năng này dựa trên phản hồi của người hâm mộ. Chế độ Gauntlet được thực hiện theo cơ chế thi đấu giải. Bạn sẽ hoàn thành một chuỗi trận đấu để giành điểm trên bảng xếp hạng thế giới, và phần thưởng bao gồm vàng trong game, gói thẻ bài và những vật phẩm khác. Những giải đấu này rất đa dạng, nhiều mức phí và giải thưởng khác nhau. 

Bản tin game Offline: ESL ra mắt rộng rãi, Elex phát hành vào tháng 10 2

Một thông tin khác, tựa game nhập vai Elex đến từ hãng Piranha Bytes, hãng game đã tạo ra các tựa game nhập vai như Gothic và Risen, sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One. Game là một sự tổng hợp các yếu tố giả tưởng và hậu tận thế khác nhau, và đươc ra mắt cùng với phiên bản Collector's Edition. Phiên bản này bao gồm game và bản hướng dẫn, một quyển artbook, đĩa nhạc gốc, bản đồ Malagan bằng vải, một chiếc vòng cổ, và một mô hình Alb Mage 10inch.

Bản tin game Offline: ESL ra mắt rộng rãi, Elex phát hành vào tháng 10 3

Vì là một game sandbox thế giới mở, toàn bộ 5 vùng lãnh thổ của Elex đều được mở ra khi game bắt đầu; Nếu bạn có thể thấy nó trên bản đồ, bạn có thể đi đến đó. Và dĩ nhiên cũng sẽ có rất nhiều kẻ thù để bạn tiêu diệt, với một kho vũ khí đa dạng từ cung tên truyền thống đến súng laser hiện đại. Bạn có thể nhập 1 trong 4 chủng tộc khác nhau. Vận mệnh của Magalan nằm trong tay bạn: Sự lựa chọn của bạn có thể cứu vùng đất này, hoặc đẩy nó đến sự kết thúc.

Bạn có thể dùng vũ khí thô sơ đối đầu với rồng
Bạn có thể dùng vũ khí thô sơ đối đầu với quỷ dữ

Hoặc cầm súng lên đối phó với drone
Hoặc cầm súng lên đối phó với drone

Kẻ thù trong Elex rất đa dạng, và vũ khí của bạn cũng thế
Kẻ thù trong Elex rất đa dạng, và vũ khí của bạn cũng thế

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang