Bản tin Game Offline: Hitman tiếp tục cập nhật, Ubisoft chuẩn bị cho E3

Bản tin Game Offline tiếp theo trong ngày, tựa game Hitman vẫn tiếp tục được IO Interactive cập nhật thêm nội dung mời dù có khả năng bị bán; Trong khi đó, Ubisoft đang "lục đục" chuẩn bị cho kì E3 năm nay

Bản tin Game Offline tiếp theo trong ngày sẽ mang đến thông tin đầu tiên về việc tựa game Hitman của IO Interactive thực hiện vẫn tiếp tục nhận thêm nội dung mới. Dù rằng Square Enix từng tuyên bố về ý định bán hãng IO Interactive, theo sau một số thông tin về việc cắt giảm nhân sự tại hãng. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản IO ra mắt thêm một số hợp đồng, và một Elusive Target. Hai hợp đồng Escalation và 10 hợp đồng đặc trưng là những điểm chính trong lần cập nhật này. Hợp đồng Escalation đầu tiên, The Spaggiari Subversion, lấy bối cảnh nhiệm vụ Landslide và có 5 màn chơi. Bạn cần phải hạ gục 3 mục tiêu khác nhau với vũ khí và khả năng hóa trang.

Hitman vẫn tiếp tục được cập nhật nội dung tháng 6
Hitman vẫn tiếp tục được cập nhật nội dung tháng 6

Hợp đồng Escalation tiếp theo có tên The Asya Attunemement lấy bối cảnh bản đồ Bangkok, bao gồm 5 màn chơi, với "shotgun, dây bẫy laser, các sát thủ, enforcer, ...". Mục tiêu Elusive Target lần này sẽ xuất hiện trong nhiệm vụ Hokkaido vào nửa sau tháng 6 này. Hãng vẫn chưa chia sẻ thêm thông tin chi tiết. Cuối cùng, đến cuối tháng này, Hitman sẽ nhận được một bản cập nhật bắt buộc. Hiện tại, tương lai của thương hiệu Hitman cũng như của hãng IO vẫn chưa chắc chắn, nhưng nhiều khả năng chúng ta sẽ có một phần game khác trong seri này. Chủ tịch hãng Square Enix, ông Yosuke Matsuda gần đây đã chia sẻ: "Bởi vì IO đang tác động đến việc phát triển Hitman và những tựa game tái sở hữu khác, chúng tôi đang đàm phán với các nhà đầu tư bên ngoài có đủ tiềm năng để đảm bảo việc tiếp quản những tựa game này."

Mục tiêu Elusive Target mới sẽ được hé lộ trong khoảng nửa cuối tháng 6
Mục tiêu Elusive Target mới sẽ được hé lộ trong khoảng nửa cuối tháng 6

Thông tin tiếp theo, hãng Ubisoft gần đây đã công bố hiện đang thực hiện các tựa game Far Cry 5game Assassin's Creed mới, và Crew 2, và dường như những game đó sẽ ra mặt tại sự kiện E3 2017. Nhưng hãng vừa tung ra một đoạn Teaser gợi ý nhiều thứ hơn nữa. Thực tế trong đoạn video không có gì nhiều, và đó là do việc thiết kế video - hai nhân viên của Ubisot đã đùa với CEO của hãng, ông Yves Guillemot rằng họ phải biên tập lại rất nhiều cảnh quay, vì có quá nhiều tựa game mới của Ubisoft chưa được công bố. Một trong số các khung hình đã được chỉnh sửa cho biết Ubisoft đang giữ lại một tựa game mới để tiết lộ tại E3

Bên cạnh đó, đoạn video còn hé lộ việc Ubisoft đang lên kế hoạch trình bày "Những chi tiết ẩn được xem là một rủi ro PR", điều mà "Yves sẽ công bố trong sự kiện". Hãng cũng hứa hẹn về "một tính năng mới", nhưng điều đó quá mơ hồ. Những thông tin gần đây về game của Ubisoft cho thấy, Assassin's Creed mới đang dần lộ diện qua ảnh có thể là nhân vật chính trên áo thun và ảnh hé lộ bối cảnh game được đăng tải trước đó nữa. Về phần Far Cry 5, game đã được chính thức xác nhận với trailer mới, và sẽ lấy bối cảnh về một cuộc chiến tranh tôn giáo diễn ra ở vùng đất Montana. Game dự định ra mắt ngày 27 tháng 2 trên PC, PS4 và Xbox One.

Poster chính thức của Far Cry 5
Poster chính thức của Far Cry 5

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang