Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer Pokken Tournament DX ra mắt trên Switch

Bên cạnh tin mừng khi Pokken Tournament DX sẽ sớm xuất hiện trên hệ máy Switch, game thủ đã khá bất ngờ khi Nintendo chọn Việt Nam làm khung cảnh quảng cáo chính cho trailer của mình

Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer Pokken Tournament DX ra mắt trên Switch

Series game Pokemon lừng danh sẽ sớm xuất hiện trên hệ máy Nintendo Switch, tuy nhiên sẽ tới lượt của tựa game đối kháng Pokken Tournament DX thay vì dòng game nhập vai quen thuộc trước đó. Pokken Tournament DX dự kiến sẽ xuất hiện vào ngày 22 tháng 9 cho sản phẩm Switch mới nhất của hãng này.

Và không đâu xa lạ, chính các khu vực thành phố đông đúc lẫn nông thôn đơn sơ, giản dị của Việt Nam đã được chọn làm nơi quay đoạn trailer giới thiệu đặc biệt này. Hãy cùng xem qua hình ảnh Việt Nam được đưa qua trailer game của Nintendo ra sao trong video dưới đây nhé:

Đối với Pokken Tournament DX, tựa game này sẽ sử dụng công nghệ multiplayer local không dây giữa các thiết bị Switch với nhau lẫn các chế độ Joy-Con có sẵn. Phiên bản Pokken Tournament DX mới này sẽ bao gồm cả chế độ cốt truyện, đấu đơn, đấu 3v3, đấu hạng trực tuyến và đấu nhóm giao hữu vui vẻ.

Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer Pokken Tournament DX ra mắt trên Switch 2

Tuy nhiên, một số fan của dòng game Pokemon lại khá thất vọng trước tin mới này khi họ đang trông chờ một tựa game Pokemon truyền thống xuất hiện trên Switch. Thay vào đó, Pokemon Ultra Sun and Ultra Moon lại ra mắt trên 3DS vào tháng 9 này.

Pokken Tournament DX cũng sẽ xuất hiện trong giải đấu tại sự kiện E3 sắp tới cùng với Splatoon 2 và Arms vào tháng 6 sắp tới. Nếu bạn đọc quan tâm, Pokken Tournament DX sẽ cho phép game thủ sử dụng chính các Pokemon quen thuộc và được yêu thích nhất đối đầu trực tiếp với nhau, chiến đấu với nhịp cực nhanh và đầy màu sắc hấp dẫn. Hãy đón chờ tựa game này và trải nghiệm trực tiếp trong tháng 9 sắp tới nhé.

Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong trailer Pokken Tournament DX ra mắt trên Switch 3

Theo IGN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang