[E3 2017] Bethesda sẽ mang gì đến E3 năm nay?

Vốn là một nhà phát hành game lớn với những tựa game phổ biến như Fallout, Skyrim, The Elder Scrolls Online, ... liệu Bethesda sẽ có những bất ngờ gì cho game thủ tại kì E3 năm nay?

Trong quá khứ, Bethesda từng giới thiệu trailer đầu tiên của game Prey tại sự kiện E3 năm ngoái, hé lộ Dishonored 2 lần đầu vào kì E3 2015Fallout 4 được tiết lộ ngày 3 tháng 6 năm 2015, nhiều chi tiết hơn đã xuất hiện tại buổi họp báo của Behesda trong kì E3 năm đó, ngày 14 tháng 6, và game được ra mắt ngày 10 tháng 11. Bethesda vốn khá thoải mái với những chu kì ngắn hạn, điều hiếm hoi trong một lĩnh vực kinh doanh chủ yếu chạy theo những lời hứa hẹn và các đoạn trailer không hé lộ lối chơi. Đó là một điều thú vị để nghĩ về Bethesda, vì những tựa game được công bố tại kì E3 này sẽ rất có khả năng được tung ra cuối năm nay. Vậy chúng ta mong chờ gì ở hãng game này trong năm nay? 

Bethesda sẽ mang đến những gì trong kì E3 năm nay
Bethesda sẽ mang đến những gì trong kì E3 năm nay

Starfield (Có lẽ)

Tin đồn lớn nhất hiện nay là Bethesda sẽ công bố một tựa game thế giới mở lấy chủ đề khoa học viễn tưởng mang tên Starfield, bên cạnh một ứng dụng điện thoại, với một cốt truyện kết nối với một vài thế giới đang tồn tại của Bethesda. Có thể gọi đó là Bethesda Cinematic Universe cũng được. Tin đồn này dựa trên những nguồn khá mỏng, vì vậy nó vẫn chưa chắc chắn, dù sao ý tưởng cũng khá tuyệt. Sẽ không có gì lạ nếu game thật sự đang được thực hiện, nhưng được giữ lại đến kì E3 năm sau. Vẫn còn đó nhiều thương hiệu game khác trong tay Bethesda đang chờ được giới thiệu.

"Dự án tin đồn" Starfield của Bethesda khó có thể được giới thiệu
"Dự án tin đồn" Starfield của Bethesda khó có thể được giới thiệu

Các game thực tế ảo của Bethesda

Sẽ rất tuyệt nếu chúng ta biết thời điểm ra mắt của Doom VR và Fallout VR, nhưng quản lý sự kì vọng là một điều khó khăn. Cả hai tựa game đó, ngoài việc đang tồn tại dưới dạng phiên bản bình thường, đều không thể chơi được trong thực tế ảo. Việc mong đợi rất nhiều sự điều chỉnh cho một trải nghiệm thoải mái trong môi trường thực tế ảo, đồng nghĩa rất có khả năng game sẽ không chính xác như những gì người hâm mộ seri mong chờ.

Doom VR tuy rất hứa hạn, nhưng rất khó có thể thành hiện thực
Doom VR tuy rất hứa hạn, nhưng rất khó có thể thành hiện thực

The Elder Scrolls Online

Bethesda chắn chắc sẽ nhắc nhở mọi người thế giới The Elder Scrolls Online vẫn còn tồn tại, và tất cả chúng ta đều đồng ý với điều đó. Với việc bản cập nhật Morrowind vừa ra mắt, chưa biết liệu hãng có bổ sung thêm gì mới cho The Elder Scrolls Online hay không.

Sau Morrowind, không biết Bethesda còn gì cho Elder Scrolls Online nữa không?
Sau Morrowind, không biết Bethesda còn gì cho Elder Scrolls Online nữa không?

Skyrim

Câu hỏi dành cho Skyrim tại E3 năm nay, đó là liệu Bethesda có trình bày phiên bản Nintendo Switch của game hay không, và liệu bản port đó có đáp ứng kì vọng người chơi hay không. Switch chắc chắn không phải một hệ thống máy chơi game trong nhà có nền tảng đồ họa mạnh mẽ như PS4 Pro hay Xbox One S, và Skyrim phiên bản Special Edition lại không phải những gì từng là Skyrim. Dù sao thì, đồ họa có giảm đi phần nào cũng chưa chắc sẽ gây khó khăn với những người đang mong đợi một phiên bản Skyrim cầm tay.

Rất nhiều kì vọng cho Skyrim phiên bản Nintendo Switch
Rất nhiều kì vọng cho Skyrim phiên bản Nintendo Switch

Wolfenstein

Đã biết bao lâu rồi thương hiệu Wolfenstein mới được nhắc đến? Tại E3 năm ngoái, Bethesda đã có một số "nhá hàng" cho tựa game Wolfenstein tiếp theoPete Hines cũng từng nói tựa game tiếp theo của Machine Games, hãng đã thực hiện những phần Wolfenstein rất thành công, là "cực kì điên rồ". Vậy nên chúng ta biết thứ gì đó đang chuẩn bị ra mắt, nhưng không biết liệu sẽ thấy nó trong năm nay hay năm sau.

Wolfenstein từng được "nhá hàng" tại E3 2016, liệu năm nay có "lên sóng"?
Wolfenstein từng được "nhá hàng" tại E3 2016, liệu năm nay có "lên sóng"?

Sự hào hứng!

Rất nhiều buổi họp báo của E3 mang đến hàng loạt các đoạn trailer, có thể không giới thiệu game, nhưng hứa hẹn một thời điểm ra mắt, và Bethesda không phải chơi theo luật của bất kì ai. Nếu thứ gì đó được trình bày hoặc công bố, rất có khả năng chúng ta sẽ được "đụng" tới nó vào cuối năm nay. Và đó là một điều cực kì có lợi cho game thủ chúng ta.

Lag.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang