[E3 2017] Metro: Exodus - Siêu phẩm game bắn súng hậu tận thế trở lại

Metro: Exodus đem đến cho người xem thế giới hậu chiến tranh hạt nhân với những con quái vật khổng lồ khát máu, vừa phô diễn được nền đồ họa quá khủng

Trong khuôn khổ sự kiện họp báo của Microsoft tại E3 2017Metro: Exodus, phiên bản mới nhất của series game bắn súng hậu tận thế do nhà phát triển Nga 4A Games phát triển. Đoạn gameplay trailer vừa đem đến cho người xem thế giới hậu chiến tranh hạt nhân với những con quái vật khổng lồ khát máu, vừa phô diễn được nền đồ họa quá khủng trên Xbox One X, cỗ máy chơi game mới nhất của Microsoft. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây:

Metro: Exodus Reveal Gameplay

Metro 2033 và Metro: Last Light là hai tựa game bắn súng khá thành công trong quá khứ với lối chơi hấp dẫn cùng bối cảnh hậu tận thế được khắc họa chân thực chẳng thua kém gì hay không muốn nói là còn hay hơn so với dòng Fallout. Và có vẻ như sắp tới series này sẽ có cho mình phiên bản thứ ba, thông tin được đồn đoán dựa trên trang web của bộ tiểu thuyết cùng tên.

Trở lại năm 2013, CEO của Deep Silver cũng từng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục phát triển Metro sau thành công của Metro: Last Light cả về mặt đánh giá lẫn doanh thu. Hơn 3 năm đã trôi qua, và đây có lẽ là thời điểm thích hợp để họ công bố chính thức phiên bản tiếp theo của dòng game. Chưa hết, gần đây hai tựa game Metro cũng đã được Deep Silver chuyển thể lên các hệ console mới (PS4, Xbox One) và đây xem ra là một bước đệm hợp lý để tung ra phần tiếp theo.

Metro: Exodus - Siêu phẩm game bắn súng hậu tận thế trở lại với phần 3

Metro: Exodus - Siêu phẩm game bắn súng hậu tận thế trở lại với phần 3

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang