[E3 2017] Bethesda công bố Wolfenstein II: The New Colossus cùng loạt tin tức khác

Sau thành công của 3 phần game đầu tiên, phần tiếp theo trong seri game hành động FPS Wolfenstein đã được Bethesda chính thức công bố. Bên cạnh đó là loạt thông tin liên quan đến những tựa game khác do Bethesda phát hành

Như vậy sau một thời gian đồn đoán, Bethesda đã chính thức mang Wolfenstein II: The New Colossus đến với sự kiện E3 2017, và game sẽ chính thức ra mắt trong năm nay. Đoạn trailer mới nhất của The New Colossus chứng kiến sự tái xuất hiện của nhân vật chính BJ Blazkowicz cùng với vợ mình, Anya (hiện đã mang bầu rồi nhé). Bên cạnh đó một loạt khung cảnh hành động quen thuộc vốn đã làm nên tên tuổi dòng game Wolfenstein, cùng với hai khung cảnh mở màn và kết thúc hết sức đáng nhớ.

Wolfenstein II: The New Colossus sẽ ra mắt ngày 27 tháng 10, và có lẽ trên các hệ máy Xbox One, PS4 và PC. Một tựa game Wolfenstein mới từng được hé lộ trong buổi họp báo E3 2016 của Bethesda, với một màn hình hiển thị một số game từng ra mắt trước đây và thời điểm ra mắt, trong đó đáng chú ý là một thứ gì đó được gọi là New Colossus xếp sau hai tựa game Wolfenstein gần đây nhất, The New Order và The Old Blood.

Nữ tướng độc ác của phe Đức quốc xã cũng tái xuất!!!
Nữ tướng độc ác của phe Đức quốc xã cũng tái xuất!!!

Sau The New Colossus, hãng Bethesda còn mang đến kì E3 những bản mở rộng liên quan đến các tựa game quen thuộc. Đầu tiên là việc game thẻ bài miễn phí Elder Scrolls Legends sẽ được phát hành trên các thiết bị di động Android và iPhones, cùng với một bản mở rộng Skyrim mới dành cho Elder Scrolls Legends. Với tên gọi The Heroes of Skyrim, bản cập nhật này ra mắt ngày 29 tháng 6, bổ sung thêm 150 lá bài mới cho game, giới thiệu cơ chế mới như Shouts, và rất nhiều sinh vật rồng. Những tướng quen thuộc của Skyrim cũng sẽ quay trở lại trong bản cập nhật này, bao gồm Aela the HuntressJ'Zargo và Delphine.

Bethesda cũng xác nhận những thông tin mới khác như các giải đấu trong game, và một sàn đấu Chaos Arena sẽ ra mắt khi game phát hành trên các thiết bị di đồng, cùng nội dung cốt truyện Dark BrotherhoodElder Scolls Legends đã có mặt trên PC, iPad và máy tính bảng Android. Gần đây tựa game thẻ bài này được cập nhật hai chế độ chơi mới là Spectator, cho phép bạn xem những ván đấu của bạn bè, và Gauntlet, một giải đấu toàn cầu cho người chơi tham gia để giành lấy những thứ hạng cao, tương đương với các phần thưởng có giá trị.

Heroes of Skyrim giới thiệu sàn đấu Chaos Arena mới trong Elder Scrolls Legends
Heroes of Skyrim giới thiệu sàn đấu Chaos Arena mới trong Elder Scrolls Legends

Liên quan đến dòng game Elder Scrolls, hãng Bethesda cho biết tựa game nhập vai trực tuyến The Elder Scrolls Online đã vượt qua cột mốc đầy ấn tượng: 10 triệu người chơi, tăng 1,5 triệu so với con số đầu năm 2017 (8.5 triệu người chơi). Dường như để kỉ niệm sự kiện này, Bethesda đã quyết định công bố hai gói DLC mới cho game. Với tên gọi The Horns of the Reach và Clockwork City, chưa có thêm nhiều thông tin về chúng vào lúc này, ngoài việc chúng sẽ ra mắt cuối năm nay, cùng loạt ảnh chụp màn hình liên quan. Bản mở rộng gần đây nhất của Elder Scrolls Online mang tên Morrowind, mang người chơi trở lại vùng đất Morrowind với một cốt truyện mới và một sàn đấu PvP mới, cùng nhiều cập nhật bổ sung khác.

Elder Scrolls Online đã vượt qua con số 10 triệu người chơi

Elder Scrolls Online đã vượt qua con số 10 triệu người chơi

Những hình ảnh mới của các bản DLC kể trên
Những hình ảnh mới của hai gói DLC kể trên

Rất có thể đây là một vùng đất mới cho Elder Scrolls Online
Rất có thể đây là một vùng đất mới cho Elder Scrolls Online

 E3 2017 Bethesda công bố Wolfenstein II: The New Colossus cùng loạt tin tức khác 6

Cuối cùng, Bethesda công bố việc ra mắt bản DLC độc lập mới dành cho Dishonored 2 với tên gọi Death of the Outsider. Nhân vật chính trong bản DLC này sẽ là Meagan Foster, một nhân vật giao nhiệm vụ trong cốt truyện chính của Dishonored 2. Một đoạn trailer của gói DLC đã được trình chiếu tại buổi họp báo E3 của Bethesda, mô tả nó là "một câu chuyện phục hận" sẽ bao gồm "màn ám sát cuối cùng". Trong suốt đoạn trailer, bạn có thể thấy hình ảnh Meagan di chuyển xung quanh một tòa nhà, gây ra tiếng động để làm nhiễu loạn bước di chuyển của kẻ thù rồi hạ gục chúng. Dường như Meagan có khả năng dịch chuyển xuyên tường khá hấp dẫn.

Đoạn cuối của trailer tạo bất ngờ khi Meagan giải cứu Daud, một nhân vật quan trọng trong bản DLC Knife of Dunwall của Dishonored. Dường như hai người đang liên kết với nhau để hạ gục The Outsider, nguồn sức mạnh siêu nhiên của Emily, Corvo và Daud. Bản DLC Death of the Outsider đã được xác nhận ra mắt ngày 15 tháng 9 dưới dạng phát hành độc lập trên PC, PS4 và Xbox One, với giá 30 đô-la. Trong số những công bố đáng chú ý khác của Bethesda còn là sự xác nhận ra mắt The Evil Within 2.

Với bản DLC này, người chơi sẽ đối đầu với The Outsider
Với bản DLC này, người chơi sẽ đối đầu với The Outsider

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang