Age of Empires huyền thoại sẽ trở lại với đồ họa 4k full HD

Tựa game Age of Empires sẽ một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng game thủ với phiên bản 4K mang tên Age of Empires: Definitive Edition ngay trong năm 2017 này

Age of Empires huyền thoại sẽ trở lại với đồ họa 4k full HD

Trong sự kiện E3 2017 đang diễn ra, Microsoft đã gây bất ngờ với khán giả bằng việc công bố việc chuyển thể tựa game Age of Empires quen thuộc và nâng cấp hoàn toàn công nghệ đồ họa, hứa hẹn ra chúng ta sẽ có thể chơi Age of Empires trên 4k full HD! Dự án game remastered này sẽ mang tên Age of Empires: Definitive Edition.

Theo đại diện của Microsoft Studios, Age of Empires: Definitive Edition sẽ được thay đổi hoàn toàn - nhưng vẫn không khác gì so với bản gốc. Chất lượng hình ảnh sẽ được nâng cấp toàn bộ cùng một số chế độ camera zoom gần/xa mới song song với các chế độ đánh trận truyền thống của Age of Empires cũ. Đặc biệt hơn, AoE được ra mắt vào tháng 10/1997, và chúng ta có thể dự đoán rằng Age of Empires: Definitive Edition mới sẽ được ra mắt cũng vào tháng 10/2017 - nhân dịp sinh nhật 20 năm của tựa game này!

Age of Empires huyền thoại sẽ trở lại với đồ họa 4k full HD  2
So sánh chất lượng đồ họa giữa bản AoE 1997 và AoE: Definitive Edition

Bên cạnh việc nâng cấp toàn bộ chất lượng hình ảnh, các bản nhạc hùng hồn của game cũng được thực hiện lại - với đầy đủ dàn giao hưởng cho từng bản nhạc một. Tựa game này sẽ có mặt trên cả hệ máy PC và Xbox One, Xbox One X, nhưng chế độ Multiplayer chỉ sẽ có trên hệ thống Xbox Live.

Age of Empires huyền thoại sẽ trở lại với đồ họa 4k full HD  3

Các game thủ đã có thể đăng kí để có vé thử nghiệm cho giai đoạn Closed Beta ngay hôm nay (tại trang chủ của Age of Empires). Theo tin chính thức, Age of Empires: Definitive Edition sẽ bao gồm tất cả các nền văn minh từ game gốc và bản mở rộng Rise of Rome và vẫn giữ nguyên chế độ Classic Mode truyền thống.

Age of Empires huyền thoại sẽ trở lại với đồ họa 4k full HD  4

Thực tế, Microsoft đã tiến hành remastered nâng cấp hình ảnh của các sản phẩm trong dòng game AoE trong quá khứ - chi tiết là Age of Emprires 2  lên Age of Empires 2 HD được ra mắt trên Steam vào năm 2013. Với bước cải thiện phiên bản gốc lên 4K HD, Microsoft thực sự đã "chiều lòng" fan ruột của dòng game này hết mình rồi. Hãy tham gia trải nghiệm lại cảm giác của AoE cũ trên tựa game Age of Empires: Definitive Edition trong áo mới nhé!

Theo Polygon

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang