[E3 2017] Beyond Good and Evil 2 - Cú tiếp đất hoàn hảo của Ubisoft

Vượt xa cả sự mong đợi của game thủ trước các dự án game quen thuộc như Assassin's Creed: Origins, Far Cry 5 hay Wolfenstein II, sự trở lại của Beyond Good and Evil 2 đầy bất ngờ đã làm choáng ngợp phòng hội nghị của E3 2017 lần này.

 E3 2017 Beyond Good and Evil 2 - Cú tiếp đất hoàn hảo của Ubisoft

3 giờ 50 phút sáng ngày 13.6 (giờ Việt Nam), khách mời góp mặt tại triển lãm game lớn nhất thế giới E3 2017 lẫn hàng triệu game thủ theo dõi live stream trên toàn thế giới đang đắm chìm trong trailer gameplay gay cấn, đầy khói lửa của Far Cry 5 - một trong những tâm điểm lớn nhất của sự kiện năm nay.

 E3 2017 Beyond Good and Evil 2 - Cú tiếp đất hoàn hảo của Ubisoft 2

Sau sự thỏa mãn từ trailer đó, một đoạn trailer bí ẩn tiếp nối với chương trình. Không một đoạn cắt cảnh hoặc giới thiệu nào đến từ đội ngũ hậu đài lẫn những MC chính của E3 2017, Beyond Good and Evil 2 xuất hiện trên màn ảnh lớn khiến cả khán phòng nhộn nhịp hơn hẳn.

Đoạn cinematic đầy hấp dẫn đưa người chơi trở lại với thế giới quyến rũ, có chiều sâu và cực kỳ đa màu sắc của Beyond Good and Evil, trò chơi hành động phiêu lưu xuất sắc bậc nhất của năm 2003. Sau 14 năm dài chờ đợi với nhiều lần bị tuyên án tử, trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ đã chính thức trở lại, không còn sắm vai một trong những dự án game bị "khóc thương" nhiều nhất trong lịch sử.

 E3 2017 Beyond Good and Evil 2 - Cú tiếp đất hoàn hảo của Ubisoft 3

Giám đốc Ubisoft Yves Guillemot bước lên sân khấu sau đoạn trailer, thổn thức và xúc động, giữa tràng vỗ tay và hò hét không ngừng từ đám đông. Ít lâu sau, toàn bộ thành viên Ubisoft cùng bước lên sân khấu để gửi lời cảm ơn tới những game thủ đã luôn chờ đợi Beyond Good & Evil suốt 14 năm qua, đồng thời cùng chung vui thành quả cực lớn mà tập thể Ubisoft đã đạt được.

 E3 2017 Beyond Good and Evil 2 - Cú tiếp đất hoàn hảo của Ubisoft 4

Có vẻ như, không chỉ tìm được một trong những game đáng mong đợi nhất trong thời gian tới, game thủ toàn cầu đã đồng thời xác định được đâu là khoảng khắc xúc động nhất của E3 2017.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler Tokyo Revengers tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau quá khứ về cái chết của Shinichirou, chúng ta sẽ quay về với diễn biến câu chuyện ở hiện tại. Lúc này, Takemichi sẽ có thêm một đồng đội mới là Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội Toman đồng thời mưu tính thật sự của Baji cũng được tiết lộ!

Giải trí
Lên đầu trang