Sau một thời gian dài lỗi hẹn, Beyond Good and Evil 2 đang chuẩn bị trở lại

Được chính thức công bố tại E3 2017, hé lộ gameplay tiền alpha tại E3 2018, dường như Beyond Good and Evil 2

Beyond Good and Evil 2, phần tiếp theo (cũng có thể là tiền truyện) của tựa game kinh điển ra mắt vào năm 2003 do Michel Ancel làm đạo diễn, được cho là vẫn còn rất lâu mới hoàn thiện và được tung ra, dựa trên việc nó mới được công bố chính thức tại E3 2017. Dù vậy, quãng thời gian "im hơi lặng tiếng" dường như đang bắt đầu kết thúc, với một đoạn gameplay pre-alpha được giới thiệu tại E3 2018 năm nay, và sẽ còn nhiều thông tin hơn được tung ra. Vốn dĩ được lên kế hoạch cho tháng này, một đoạn gameplay chơi thử sẽ được livestream vào ngày 10 tháng 12. 

Sau một thời gian dài lỗi hẹn, Beyond Good and Evil 2 đang chuẩn bị trở lại

Hiện tại vẫn chưa rõ chính xác thì đoạn demo sẽ kéo dài bao lâu, hay sẽ "show" ra cái gì - có thể đơn giản hoặc phức tạp hơn những gì chúng ta đã thấy ở E3, hoặc một địa điểm mới và cơ chế mới, hay thậm chí là tùy chỉnh nhân vật trong game. Có thể các game thủ hâm mộ sẽ có được cái nhìn cụ thể hơn vào nhân vật chính của phần game đầu, Jade, với khả năng là nhân vật phản diện nhiều hơn dựa vào nhiều tiềm năng đây là phần tiền truyện. Dĩ nhiên tất cả chỉ là dự đoán. Công bố này đến từ nhà sản xuất Guillaume Brunier, người đã xác nhận rằng sự kiện Beyond Good and Evil Fest, được công bố tại E3 2018 vừa qua, đã phải dời lại sang năm 2019. Theo Brunier, điều này là do phía Ban tổ chức cần nhiều thời gian hơn để hoàn tất toàn bộ các khâu chuẩn bị cho sự kiện cộng đồng này. 

Sau một thời gian dài lỗi hẹn, Beyond Good and Evil 2 đang chuẩn bị trở lại 2

Rất có thể tại sự kiện này, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm game, vì bản thân Ancel đã từng tuyên bố bản Beta cho game sẽ không được tung ra cho đến cuối năm 2019. Beyond Good and Evil 2 cho phép người chơi tạo ra nhân vật của riêng họ để khám phá một vũ trụ được chia sẻ chung, nơi họ có thể tương tác với những người chơi khác, thu thập các phi thuyền và phi hành đoàn khi di chuyển từ hành tinh này sang hành tinh khác. Quyết định thực hiện phần tiền truyện đã khiến phản hồi từ người hâm mộ không thật sự tích cực, khi nhiều người mong muốn nhìn thấy câu chuyện trong phần game đầu tiếp tục, hơn là chứng kiến những gì trước đó, mặc dù Ancel đã nói có thể mong chờ một vài yếu tố cốt truyện. Game hiện chưa có thời điểm ra mắt và hệ máy cụ thể.

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang