Alien: Isolation Mobile game kinh dị chuẩn bị ra mắt trên IOS và Android

Alien: Isolation Mobile được thông báo sẽ có mặt trên mobile để mang đến bầu không khí kinh dị đến những game thủ game mobile

Alien: Isolation là game hành động với lối chơi sinh tồn ở góc nhìn thứ nhất. Trò chơi được xây dựng nội dung như hậu bản của phần phim Alien đầu tiên ra mắt màn ảnh bạc năm 1979. Mặc dù không có sự sáng tạo về cơ chế gameplay so với nhiều tựa game cùng thể loại khác trên thị trường, nhưng tựa game của nhà phát triển Creative Assembly “bắt nhịp” cực kỳ ấn tượng không khí đáng sợ trong phim, nếu không nói là “căng não” hơn. Trải nghiệm game tái hiện xuất sắc cảm giác “trốn tìm” đầy căng thẳng giữa nhân vật chính và kẻ thù mang tính biểu tượng trong phim.

Alien Isolation Mobile – Game kinh dị bom tấn đang lên kế hoạch ra mắt -  Kênh Game VN - Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại

Nhân vật chính của Alien: Isolation là Amanda Ripley, con gái của nữ phi hành gia Ellen Ripley phải trốn chạy trước sự săn đuổi của những sinh vật Xenomorph cực kỳ nguy hiểm. Không lối thoát, không hi vọng, một khi bị Xenomorph bắt kịp, cái chết là điều không thể tránh khỏi với Amanda.

Alien: Isolation  trên mobile sẽ là game thể loại nhập vai góc nhìn thứ nhất và tập trung vào lối chơi sinh tồn và khám phá. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ được giao và sử dụng kỹ năng của mình để khám phá những bí mật trong game.

The best Alien game is coming to mobile, thanks to Feral Interactive

Được biết, phiên bản mobile cũng sẽ giữ nguyên những pha jumpscare chất lượng của PC. Nếu bạn đang chơi trên mobile thì hãy chuẩn bị tinh thần là quăng điện thoại đi vì sợ nhé.

Hiện tại bạn có thể đăng ký trước trên Google play hoặc là thử nghiệm trước trên PC khi tải trên Steam

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang