Riot Games công bố gameplay game đối kháng Project L cực kì hoành tráng

Tuy nhiên thời gian mà game thủ phải chờ cho đến khi tựa game này chính thức ra mắt sẽ khá dài vì Project L vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển

Trong những năm gần đây thì Riot Games luôn muốn mở rộng sức ảnh hưởng của vũ trụ LMHT bằng các giới thiệu đến game thủ hàng loạt những dự án game lớn nhỏ khác nhau, từ Đấu Trường Chân Lý cho đến Huyền Thoại Runeterra để đưa cốt truyện của xứ Runeterra đến với đông đảo game thủ trên toàn thế giới hơn. Ngoài ra thì một dự án khác của Riot cũng đang thu hút sự quan tâm của game thủ kể từ khi được hé lộ lần đầu tiên tại sự kiện sinh nhật 10 năm của LMHT, đó chính là Project L.

Riot Games công bố gameplay game đối kháng Project L cực kì hoành tráng

Dù đã từng công bố và ra mắt khá nhiều trò chơi khác nhau liên quan đến vũ trụ LMHT nhưng Project L lại là cái tên kín tiếng nhất và không có quá nhiều những thông tin liên quan đến dự án game đối kháng này của Riot Games trong suốt 2 năm sau đó.

May mắn thay sau từng ấy thời gian thì Riot Games cũng đã chịu tung ra những hình ảnh mới nhất liên quan đến Project L và những chia sẻ sâu hơn về những chi tiết trong quá trình thiết kế trò chơi của nhóm phát triển. Nhà sản xuất điều hành Tom Cannon và trưởng nhóm kỹ thuật Tony Cannon đã có những miêu tả về Project L mà Riot Games vẫn thường xuyên dùng cho trò chơi LMHT, đó là "dễ học nhưng khó thành thạo". Dù đã có video về những phân cảnh chiến đầu của trò chơi, nhưng nhà phát triển cũng không quên xác nhận với game thủ rằng tương lai của Project L vẫn còn rất xa vời.

Nhóm phát triển của trò chơi này cũng không quên nhấn mạnh rằng Project L hiện vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển và điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian (có thể là 1 hoặc 2 năm nữa) thì mới có thể chạm tay vào siêu phẩm game đối kháng đến từ Riot Games này.

Ngoài ra thì một bài đăng trên blog của những nhà phát triển thuộc Riot Games cũng khẳng định rằng trò chơi này sẽ không được ra mắt, ít nhất là cho đến cuối năm 2022. Kèm theo đó thì sẽ có 2 đợt cập nhật thông tin về tựa game này theo đúng kế hoạch với đợt đầu tiên sẽ tổ chức vào nửa cuối năm nay.

Riot Games công bố gameplay game đối kháng Project L cực kì hoành tráng 2

Được biết thì trailer giới thiệu Project L cũng chỉ là một phần của sự kiện “RiotX Arcane” với những sản phẩm trò chơi bổ sung cho thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại của hãng. Ngoài Project L ra thì một trò chơi cũng được giới thiệu và ra mắt có tên là Ruined King: A League of Legends Story vào đầu tuần này.

Những thông tin liên quan đến những tựa game thuộc vũ trụ LMHT sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ nhanh chóng nhất, hãy đón chờ nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang