Xuất hiện chú chuột có thể phá đảo được tựa game Doom 2 huyền thoại

Doom là một trò chơi huyền thoại một thời được rất nhiều game thủ yêu thích và giờ đây trò chơi này đã bị phá đảo bởi một chú chuột

Doom có thể được xem là một trong những huyền thoại của làng game thế giới, thậm chí trò chơi này cũng được khá nhiều game thủ mod để có thể chơi được trên nhiều thiết bị khác nhau như máy ATM, máy ảnh, máy nướng bánh mì, đàn Piano, que thử thai và thậm chí là một chiếc máy tính bỏ túi được cung cấp năng lượng bởi những củ khoai tây. 

Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết khi mà giờ đây còn có một thiết bị được tạo ra để cho một chú chuột có thể chơi được Doom một cách vô cùng đơn giản, hay thậm chí là phá đảo cả trò chơi.

Xuất hiện chú chuột có thể phá đảo được tựa game Doom 2 huyền thoại

Xuất hiện chú chuột có thể phá đảo được tựa game Doom 2 huyền thoại 2

Cụ thể thì một Youtuber kiêm một nhà thần kinh học Viktor Tóth đã tự tay mình tạo ra một thiết bị chơi game phức tạp để có thể giúp cho một chú chuột có thể chơi được trò chơi Doom 2. Theo đó chú chuột này sẽ chạy trên một quả bóng polystyrene, cũng như là mặc lên mình một chiếc áo len nhỏ nhằm kích hoạt 

Đáng chú ý hơn là chiếc máy chơi game này còn có một thiết bị được đặt ngay trước mặt chú chuột để giúp chú có thể bắt súng thoải mái trong trò chơi Doom 2, cũng như là trao cho chú chuột này đồ ăn và thức uống trong khi chơi game. Cuối cùng một thứ không thể thiếu đó chính là một chiếc màn hình lớn để chú chuột có thể nhận biết được rằng mình đang tham gia vào thế giới của Doom.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang