Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến fan được một phen sốt vó

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hacker tấn công khiến không ít game thủ cảm thấy hoang mang và bối rối hơn bao giờ hết

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile là một trong những kênh về Esports có số lượng người theo dõi đông đảo nhất tại thị trường Việt Nam, được đánh giá rất cao với lượng game thủ tương tác mỗi ngày vô cùng lớn. Điều này cũng không hề khó hiểu khi mà hầu hết những trận đấu thuộc khuôn khổ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đều được kênh Youtube này đăng tải. 

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến fan được một phen sốt vó

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến fan được một phen sốt vó 2


Tuy nhiên trong một phát hiện từ game thủ thì kênh Youtube của Liên Quân Mobile với hơn 5 triệu người theo dõi bất ngờ bị hack, đồng thời bị đổi thành một cái tên khác. May mắn thay phía NPH đã phát hiện ra sự việc cũng như là lấy lại được kênh Youtube này, đưa mọi thứ quay trở lại bình thường.

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến fan được một phen sốt vó 3

Không biết liệu đây chỉ là sự cố hay do chính kênh của Liên Quân Mobile bị hack thân, tuy nhiên cộng đồng cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi sự cố này không ảnh hưởng quá nhiều đến kênh. Bởi nếu như kênh Youtube này thật sự bị hack mất thì đây sẽ là một mất mát không hề nhỏ đối với game thủ cũng như nhà phát hành của Liên Quân Mobile.

Kênh Youtube của Liên Quân Mobile bất ngờ bị hack khiến fan được một phen sốt vó 4

Đây cũng không phải lần đầu tiên mà một kênh Youtube lớn của Việt Nam bị tấn công bởi các hacker như thế. Trường hợp của Liên Quân Mobile có phần may mắn hơn khi mà đội ngũ quán lý đã có thể đưa ra hưỡng giải quyết nhanh chóng. Nguyên do của sự cố này vẫn được Lag.vn tìm hiểu và sẽ thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang