The School White Day - Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày Valentine Trắng

The School White Day sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi vào ngày Valentine Trắng

Ở thời điểm hiện tại thì The School White Day đang được giảm giá trên cửa hàng CH Play và đây là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai kinh dị cực kì hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi nền đồ họa đẹp mắt. Một điều thú vị ở đây đó là trò chơi này dành cho những cặp đôi đang yêu, cùng nhau khám phá những bí ẩn bên trong một ngôi trường kì dị.

The School White Day - Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày Valentine Trắng

Nội dung của trò chơi để nói về này Valentine Trắng 14/03, một ngày lễ tình nhân đặc biệt tại một số quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản và Hàn Quốc,… Đây là thời điểm để cho những cô nàng đáp lại tình cảm của những anh chàng đã tặng Chocolate cho mình vào ngày Lễ Tình Nhân 14/02.

The School White Day không chỉ mang đến yếu tố cốt truyện hấp dẫn liên quan đến ngày Valentine Trắng với những món quà đẹp như mơ, mà kèm theo đó là những nỗi ám ảnh khó mà quên được đối với các cặp tình nhân đang yêu.

The School White Day - Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày Valentine Trắng 2

Người hơi sẽ hóa thân thành một anh chàng học sinh cấp 3 đang học tại một ngôi trường ở Hàn Quốc mang tên Lee Hee-Min, tại thời điểm cậu vừa chuyển đến tại ngôi trường Trung Học Phổ Thông Yeondu. Ngay từ những ngày đầu tiên thì cậu đã bị thu hút bởi cô bạn học So-Young, vì vậy cậu đã tận dụng buổi tối của ngày lễ tình nhân để thổ lộ tình cảm của mình, đồng thời cậu cũng có ý muốn trả lại cuốn nhật ký mà cô đã để quên tại sân ghế nhà trường.

The School White Day - Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày Valentine Trắng 3

Tưởng chừng như đây sẽ là một câu chuyện lãng mạn thì những gì mà cậu nhận được lại chính là những câu chuyện kinh dị tại ngôi trường Yeondu này, vốn dĩ không hề đẹp như những gì mà cậu tưởng tượng. Giờ đây Lee Hee-Min sẽ phải khám phá những bí ẩn thông qua các hiện tượng lại tại ngôi trường bí ẩn này để tìm hiểu rõ sự thật luôn ẩn giấu tại nơi đây.

The School White Day - Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày Valentine Trắng 4

Với nền đồ họa 3D chân thưc và gameplay vô cùng hấp dẫn với hàng loạt những câu đố có thể giúp cho người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tất nhiên với một tựa game kinh dị thì không thể thiếu được những màn hù dọa bất ngờ, hứa hẹn sẽ giúp cho những cặp đôi có một ngày Valentine Trắng đầy ly kỳ và hấp dẫn.

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến tựa game này có thể tiến hành mua và tải game tại ĐÂY

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang