5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33

Bản cập nhật tiếp theo của Free Fire sẽ rất lớn. Hãy xem bài viết này để tìm hiểu thêm về những thay đổi đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33.

Advance Server OB33 của Free Fire đã được ra mắt cách đây vài ngày và đã mang lại rất nhiều thay đổi cho phiên bản hiện tại của Free Fire. Mặc dù không phải tất cả những tính năng đó sẽ được thêm vào bản phát hành thực tế của OB33, nhưng có 5 điều chắc chắn sẽ có trong bản cập nhật mới. Trong bài viết này, lag.vn sẽ giới thiệu 5 thay đổi đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33.

'Nhân vật bí ẩn' mới với kỹ năng khiên như Chrono

Có vẻ như Garena đang triển khai thêm nhiều nhân vật khiên vào Free Fire khi khả năng Chrono đã được buff . Nhân vật bí ẩn mới có một kỹ năng tên là "Swordman's Wrath" giúp dựng lên một bức tường chắn tương tự như gloo wall. Bức tường có tác dụng chống lại làm và giảm sát thương và của vũ khí thay vì ngăn chặn như khiên của Chrono.

5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33

Tuy nhiên, kỹ năng này có một điểm yếu rất lớn là bị vô hiệu hóa nếu người chơi bắn một phát từ vũ khí của họ. Với tất cả những hạn chế và hiệu ứng không mấy hiệu quả, Garena chắc chắn sẽ cần phải nâng cấp nó trên bản phát hành OB33 chính thức. 

Hai vũ khí mới: G36 và F2000

Garena đã bổ sung rất nhiều vũ khí mới vào game, với ít nhất một khẩu súng mới mỗi bản OB. OB33 sẽ có 2 AR mới là G36 và F2000.

5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33 2

Nhìn chung, những vũ khí này sẽ mang lại những thay đổi lớn so với Free Fire. G36 sẽ là vũ khí thứ hai có hai chế độ bắn, giúp tăng tính linh hoạt. Mặt khác, F2000 sẽ là khẩu súng tiếp theo thân thiện với người mới, với các chỉ số cân bằng và độ ổn định của nó.

Buff kỹ năng nhân vật yếu

Các kỹ năng nhân vật ban đầu của Free Fire được thiết kế rất tệ. Những nhân vật cũ như Nikita yếu ớt và vô dụng so với những nhân vật mới hơn như Skyler. Đây là lý do tại sao Garena đã cố gắng thay đổi kỹ năng của họ để tốt hơn trong OB33.

5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33 3

  • Hồi máu của A124 được thay đổi thành một kỹ năng hoạt động, vô hiệu hóa việc kích hoạt kỹ năng của kẻ thù và làm gián đoạn quá trình đếm ngược tương tác của chúng.
  • Kỹ năng của Nikita giờ hoạt động trên tất cả các loại vũ khí.
  • Kỹ năng của Steffie giờ chặn đường đạn như vật ném và phục hồi độ bền của áo giáp.
  • Sự bị động của Rafael lúc này thậm chí còn hiệu quả hơn.

Thú cưng axolotl mới

Garena thường bổ sung một số khả năng thực sự độc đáo cho từng pet, và pet axolotl mới Zasil cũng không phải là một ngoại lệ. Pet mới có một kỹ năng gọi là 'Extra Luck', giúp người chơi có cơ hội nhận được một vật phẩm tiêu hao mới (metkit, ống hít hoặc bộ sửa chữa) mỗi khi họ sử dụng chúng trên chiến trường.

5 tính năng đáng chú ý nhất trong Free Fire Advance Server OB33 4

Mặc dù kỹ năng này có vẻ bị chế ngự, nhưng thực tế không phải vậy. Người chơi cần tiêu thụ một vật phẩm để nhận thêm một vật phẩm và thời gian hồi chiêu kéo dài 2 phút. 

Chế độ Zombie Invasion

Chế độ Zombie luôn phổ biến trong các trò chơi bắn súng, và zombie cũng sẽ tấn công lên tựa game Free Fire trong bản cập nhật mới. Zombie Invasion sẽ là một chế độ người chơi vs người chơi vs kẻ thù, với người chơi chiến đấu với cả đội kẻ thù và zombie trong trận đấu. Điều này có thể sẽ rất thú vị, vì đối phó với hai kẻ thù cùng một lúc đòi hỏi cả kỹ năng chiến thuật và lối chơi.

Người chơi cũng có thể chọn một đặc quyền đặc biệt khi bắt đầu mỗi vòng, giúp trải nghiệm thú vị hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang